Slide 10
Sider5
Slider 1
Đi xuất khẩu lao động Nhật Bản về nước thì làm gì? Đó là câu hỏi được nhiều người lao động đặt ra sau 3-5 năm làm việc tại Nhật. Thật vậy, tiền chỉ là giải pháp giải quyết khó khăn kinh tế trước mắt. Người lao động muốn có sự nghiệp vững vàng vẫn cần phải có trình độ, cho dù bạn lựa chọn làm việc tại các doanh nghiệp hay tự khởi nghiệp kinh doanh.
Duy nhất tại Việt Trí Group, chương trình lao động kép Nhật Bản là giải pháp hoàn hảo giải quyết 2 vấn đề lớn của người lao động: Kinh tế & Trình độ. Chỉ với 3 năm vừa làm vừa học, người lao động sẽ nhận được quyền lợi kép gồm số tiền tiết kiệm từ 800 – 1 tỉ đồng cùng với bằng cử nhân cao đẳng chính quy có giá trị tại cả Việt Nam và Nhật Bản.
Chưa dừng lại ở đó, người lao động tham gia chương trình lao động kép Nhật Bản của Việt Trí còn nhận được nhiều quyền lợi hơn thế!

5 quyền lợi người lao động nhận được khi tham gia chương trình lao động kép

1. Thu nhập cao gấp 1,2 lần so với chương trình XKLĐ Nhật Bản truyền thống

Với các đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản truyền thống, mức lương người lao động nhận được sẽ phụ thuộc vào công việc, chế độ làm thêm/tăng ca nhiều hay ít. Vì vậy, cùng là TTS đi Nhật nhưng mức thu nhập của mỗi lao động có thể cao – thấp khác nhau.
Tuy nhiên, với chương trình lao động kép, Việt Trí Group cam kết mang đến cho người lao động những đơn hàng đi Nhật chất lượng nhất, đảm bảo chế độ làm thêm/tăng ca ổn định với mức thu nhập cao gấp 1,2 lần trung bình thị trường, dao động trong khoảng 27 – 35 triệu/tháng. Dự kiến tổng thu nhập tích lũy sau 3 năm của người lao động lên tới 800 – 1 tỷ VNĐ.

2. Trở thành cử nhân với tấm bằng cao đẳng hệ chính quy

Điểm đặc biệt trong chương trình lao động kép đó là người lao động được tạo điều kiện vừa học vừa làm để có thể sở hữu tấm bằng cao đẳng hệ chính quy. Đây chính là chiếc chìa khóa quan trọng mở ra nhiều cánh cửa cơ hội phát triển sự nghiệp trong tương lai sau khi người lao động kết thúc hợp đồng 3 năm TTS tại Nhật Bản.

3. Chi phí cực thấp, chỉ bằng một nửa thị trường

Chi phí xuất khẩu lao động Nhật Bản thông thường khoảng 120 triệu – 180 triệu tùy đơn hàng. Với chương trình lao động kép, bạn chỉ cần chi trả 1/2 chi phí đó. Khoản phí này đã bao gồm cả học phí cho chương trình học cao đẳng kéo dài 3 năm.
Đây thực sự là mức phí thấp kỷ lục mà không một chương trình XKLĐ nào có thể có được trên thị trường hiện nay.

4. Được lựa chọn các đơn hàng tốt, đa dạng

Các đơn hàng việc tốt, lương cao, làm thêm nhiều là điểm nổi bật của chương trình lao động kép Nhật Bản.
Người lao động tham gia đơn hàng lao động kép sẽ làm các công việc liên quan đến chế biến cơm hộp, đồ ăn kèm, chế biến thủy sản, đóng gói thực phẩm, điều dưỡng hộ lý, xây dựng tổng hợp... Đây đều là những đơn hàng đi Nhật được đông đảo người lao động yêu thích lựa chọn.

5. Cơ hội nghề nghiệp rộng mở

TTS đi Nhật theo diện XKLĐ Nhật Bản truyền thống bắt buộc phải về nước sau 3 năm tu nghiệp. Nhưng với chương trình lao động kép, sau khi kết thúc hợp đồng cùng với tấm bằng cử nhân tiếng Nhật, người lao động có thể chuyển đổi visa Tokutei vô cùng dễ dàng để làm việc lâu dài tại Nhật Bản.
Trường hợp người lao động muốn trở về Việt Nam, trong khi các cử nhân cao đẳng trong nước vừa ra trường còn đang loay hoay xin việc với mức lương còm cõi 5 – 7 triệu/tháng thì với tấm bằng cử nhân tiếng Nhật và kinh nghiệm làm việc tích lũy sau 3 năm, không khó để bạn ứng tuyển vào các doanh nghiệp Nhật Bản với vị trí cao và mức thu nhập khá trở lên.

Điều kiện đăng ký chương trình lao động kép

Với những quyền lợi hấp dẫn như trên, liệu điều kiện đăng ký tham gia chương trình lao động kép có khó? Không hề, điều kiện đi lao động kép tại Nhật Bản cực kỳ đơn giản. Chỉ cần người lao động:
– Chưa từng đi XKLĐ Nhật Bản
– Nằm trong độ tuổi từ 18 – 30 tuổi (ngoại hình tốt có thể lấy đến 32 tuổi)
– Trình độ học vấn: Tốt nghiệp THPT
– Chiều cao: Nam cao từ 1m58, Nữ cao từ 1m48 trở lên
– Sức khỏe: Tốt, không mắc các bệnh truyền nhiễm
– Lý lịch: Không mắc tiền án tiền sự
Nếu bạn đã tốt nghiệp THPT, không đỗ cao đẳng, đại học nhưng không muốn làm lao động phổ thông với mức thu nhập bèo bọt cả đời; hay bạn đang là công nhân trong các nhà máy, khu công nghiệp muốn được tự do khởi nghiệp, kinh doanh riêng thì chương trình lao động kép Nhật Bản chắc chắn là để dành cho bạn.

Chi phí đi lao động kép Nhật Bản là bao nhiêu?

Với mức phí thấp kỷ lục chỉ bằng một nửa các đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản truyền thống, người lao động tham gia chương trình lao động kép Nhật Bản chỉ cần chi trả trọn gói 72 – 86 triệu đồng tùy theo đơn hàng. Mức phí trên đã bao gồm:
– Phí dịch vụ xuất khẩu lao động
– Phí nộp cho trường Cao đẳng
– Ký túc xá tại Việt Nam
– Học phí học tiếng Nhật
– Vé máy bay sang Nhật

Các đơn hàng nằm trong chương trình lao động kép

Người lao động tham gia chương trình lao động kép tại Nhật sẽ được Việt Trí Group tạo điều kiện để đưa ra 3 nguyện vọng đơn hàng khác nhau phù hợp với thể trạng, năng lực và sở thích của bản thân. Đặc biệt, các đơn hàng lao động kép luôn được Việt Trí cập nhật hàng tuần. Vì vậy, bạn sẽ không phải chờ đợi lâu để được phỏng vấn và đỗ đơn hàng mong muốn.
Các đơn hàng đi lao động kép tại Nhật Bản độc quyền của Việt Trí luôn là những đơn hàng có mức lương cao, làm thêm nhiều. Trong đó, nổi bật là đơn hàng Thực phẩm – Điều dưỡng – Xây dựng.

1. Đơn hàng chế biến thực phẩm

Chế biến thực phẩm là đơn hàng phù hợp cho cả lao động nam và nữ. Tham gia đơn hàng, người lao động có thể lựa chọn nhiều vị trí công việc như: Chế biến thịt, chế biến thủy sản, làm cơm hộp, đồ ăn kèm, đóng gói thực phẩm...
Được mệnh danh là đơn hàng có công việc dễ nhất, nhàn nhất, làm thêm nhiều nhất, đơn hàng chế biến thực phẩm luôn thu hút một lượng lớn TTS tham gia.

2. Đơn hàng điều dưỡng, hộ lý

Đơn hàng điều dưỡng là một trong những đơn hàng đi Nhật luôn trong tình trạng khát nguồn nhân lực. Thực tập sinh thi đỗ đơn hàng sẽ được làm việc trong các bệnh viện lớn, trung tâm dưỡng lão chất lượng cao của Nhật Bản với công việc chính là chăm sóc, hỗ trợ người già bị suy giảm sức khỏe hoặc những người bị giới hạn khả năng hoạt động.
Ngoài mức lương cao, chế độ đãi ngộ tốt, TTS đơn hàng điều dưỡng còn có cơ hội chuyển đổi visa Tokutei để gia hạn thời gian làm việc tại Nhật Bản. Hoặc sau khi về nước, kinh nghiệm tích lũy được sau 3 năm cũng sẽ giúp họ dễ dàng định hướng công việc tương lai phù hợp.

3. Đơn hàng xây dựng

Đơn hàng xây dựng Nhật Bản là đơn hàng có số lượng tuyển dụng nhiều nhất, chiếm đến 50% tổng số đơn hàng đi xuất khẩu lao động Nhật Bản. Điều kiện đi đơn hàng xây dựng Nhật Bản cũng rất đơn giản, chỉ cần nam giới có đủ sức khỏe, không yêu cầu kinh nghiệm. Các công việc chính: Lái máy xây dựng, sơn, hoàn thiện nội thất, xây dựng tổng hợp...

Nam giới đăng ký đi XKLĐ Nhật Bản ngành xây dựng rất dễ trúng tuyển, tỉ lệ chọi đơn hàng thấp, chi phí thấp trong khi mức lương cao, nhiều việc làm thêm. Đặc biệt, đơn hàng xây dựng là một trong hai ngành nghề duy nhất có cơ hội chuyển đổi visa Tokutei loại 2, với quyền lợi gia hạn visa vĩnh trú tại Nhật Bản và bảo lãnh người thân tại Việt Nam qua Nhật Bản sinh sống.

Hồ sơ đăng ký chương trình lao động kép gồm những gì?

Để đăng ký tham gia chương trình lao động kép ở Nhật Bản, người lao động cần chuẩn bị hồ sơ gồm những giấy tờ như sau:
– Sơ yếu lý lịch (Có ảnh 4x6 đóng dấu xác nhận của địa phương 2 bản);
– CCCD của người lao động (photo trên khổ giấy A4 và xin dấu xác nhận của địa phương 2 bản)
– Giấy xác nhận về thông tin cư trú (2 bản)
– Bản sao Giấy khai sinh (photo 2 bản công chứng)
– Bằng THPT, học bạ THPT và bằng cấp liên quan nếu có (2 bản photo công chứng, nộp cả bản gốc)
– Xác nhận tình trạng hôn nhân
– Bản cam kết và đơn tự nguyện (theo mẫu công ty)

Lộ trình tham gia chương trình lao động kép

Bước 1: Đăng ký tham gia
Bước 2: Học tiếng online chờ lịch thi phỏng vấn đơn hàng
Bước 3: Thi phỏng vấn đơn hàng. Sau khi đỗ phỏng vấn, người lao động tham gia khóa học tiếng & kỹ năng tại Trung tâm đào tạo của Việt Trí Group, kéo dài 4 – 6 tháng.
Bước 4: Hoàn thành thủ tục xin visa, xuất cảnh sang Nhật làm việc & học online song song.
Bước 5: Kết thúc 3 năm làm việc, nhận bằng cử nhân tiếng Nhật. Tiếp theo, người lao động có thể lựa chọn chuyển đổi visa Tokutei ở lại Nhật làm việc hoặc trở về Việt Nam theo nguyện vọng.

CAM KẾT CỦA VIỆT TRÍ GROUP:

− Chi phí công khai, minh bạch, nói không với phát sinh
− 100% người lao động được phỏng vấn đơn hàng, hoàn tiền 100% nếu học viên không được phỏng vấn sau 1 – 3 tháng kể từ thời điểm nhập học
− Tỉ lệ đậu visa cao > 90%

Lựa chọn chương trình XKLĐ Nhật Bản truyền thống hay học Cao đẳng tại Việt Nam, bạn sẽ không thể vừa có được thu nhập khủng, vừa có được bằng cấp. Nhưng với chương trình lao động kép Nhật Bản độc quyền tại Việt Trí Group thì bạn có thể!
Liên hệ Việt Trí Group để được tư vấn và có được lựa chọn tốt nhất cho nghề nghiệp, tương lai của bản thân: 0961 90 66 33 (Call, Zalo, SMS)
Hotline
096 190 6633
Zalo
096 190 6633
Youtube
https://www.youtube.com/@chuyenduhoc
Twitter
https://www.tiktok.com/@chuyenduhoc68
Facebook
http://facebook.com/viettrimd22
Instagram
https://www.youtube.com/@chuyenduhoc