Slide 10
Sider5
Slider 1
Với 21 năm kinh nghiệm hoạt động, Tập đoàn Việt Trí (Việt Trí Group) tự hào là một trong những doanh nghiệp uy tín, đi đầu trong lĩnh vực tư vấn Du học và Xuất khẩu lao động tại Việt Nam. Việt Trí Group không chỉ cung cấp các giải pháp tư vấn và đào tạo toàn diện, giúp nâng tầm năng lực người Việt trước khi làm việc tại môi trường Quốc tế mà còn đồng hành cùng học sinh, người lao động trong hành trình khám phá, học tập và làm việc tại các quốc gia như Nhật Bản, Hàn Quốc, Úc, Đức, Canada, Đài Loan,...

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ VIỆT TRÍ GROUP

Thành lập ngày 13/10/2003 cùng mạng lưới đối tác rộng khắp thế giới, Việt Trí Group luôn khẳng định vị thế là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn du học và xuất khẩu lao động. Với 21 năm hoạt động, Việt Trí Group đã kết nối thành công đưa hàng nghìn du học sinh và người lao động có cơ hội trải nghiệm tại các nước đối tác. Bên cạnh lĩnh vực tư vấn du học, chúng tôi cũng nhận thấy tầm quan trọng của việc nâng cao kỹ năng và giá trị của lao động Việt Nam. Vì vậy, Việt Trí Group đã đầu tư mạnh mẽ vào hệ thống đào tạo ngoại ngữ và hợp tác với các trường nghề để giúp phát triển, nâng tầm nguồn nhân lực cho đất nước.

Giới thiệu chung
Hình ảnh cán bộ nhân viên Việt Trí MD

Việt Trí Group -  Trung tâm tư vấn du học xuất sắc nhất Việt Nam

Trong lĩnh vực tư vấn du học, Việt Trí Group được Hiệp hội Chấn hưng Giáo dục Nhật Bản công nhận là một trong những trung tâm tư vấn du học xuất sắc nhất Việt Nam. Cùng với kinh nghiệm xử lý hồ sơ lâu năm, Việt Trí luôn là một trong những đơn vị có tỉ lệ đỗ visa du học Nhật Bản cao nhất. Học sin, sinh viên đến với Việt Trí được tư vấn chọn trường, chọn ngành phù hợp với năng lực và nguyện vọng. Bên cạnh đó, Trung tâm có hệ thống trường và ký túc xá trên cả ba miền Bắc – Trung – Nam, trực tiếp đào tạo ngôn ngữ Nhật, Hàn, Trung, Anh, Đức, văn hóa và những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh để giúp các em nhanh chóng thích nghi, hòa nhập với cuộc sống mới. Đặc biệt, Việt Trí Group là đại diện tuyển sinh trực tiếp tại Việt Nam của hơn 300 trường Nhật ngữ, vì vậy du học sinh của trung tâm sẽ luôn nhận được trợ tối ưu trong suốt quá trình học tập tại Nhật.

Việt Trí Group - Đơn vị cung cấp nguồn nhân lực số 1 tại Việt Nam

Về lĩnh vực tư vấn xuất khẩu lao động, Việt Trí Group hiện là đơn vị cung cấp nguồn nhân lực số 1 tại Việt Nam cho thị trường Nhật Bản. Mỗi năm, Việt Trí phái cử hàng ngàn thực tập sinh & kỹ sư Việt Nam sang Nhật làm việc. Mục tiêu của Việt Trí là mang đến những cơ hội nghề nghiệp tốt nhất cho người lao động với những đơn hàng đa dạng, việc tốt, lương cao. Đáng chú ý, phần lớn người lao động do Việt Trí Group phái cử sau khi kết thúc chương trình thực tập sinh trở về nước đều có việc làm tốt, ổn định, có tay nghề cao và được trọng dụng. Trong số đó, không ít thực tập sinh và kỹ sư đã trở thành lãnh đạo, cán bộ cốt cáng tại nhiều doanh nghiệp Nhật Bản tại Việt Nam.

Giới thiệu chung

Thành tựu đạt được

 Gần 10.000 lao động và du học sinh đã xuất cảnh thành công tính đến năm 2023
 Giải thưởng Công ty tư vấn du học xuất sắc nhất Việt Nam của Hội Chấn Hưng Giáo dục Nhật Bản bình chọn.
 Top 10 Doanh nghiệp tư vấn về Du học & XKLĐ uy tín bởi Hiệp hội Du học Việt Nam.
 Hợp tác với hơn 325 trường tại Nhật, 20 trường Cao đẳng đại học Top của Canada; 10 trường Cao đẳng, học viện uy tín tại Úc, 50 trường chất lượng tại Hàn Quốc và Đài Loan,...
 Là đối tác chiến lược của Hiệp hội Điều dưỡng, Hiệp hội thực phẩm,... của Nhật Bản.
 Tư vấn thành công cho hơn 300 doanh nghiệp Nhật Bản đầu tư tại Việt Nam.
 Được trung tâm TSC của Bộ Giáo dục & Đào tạo uỷ thác nhiệm vụ khảo sát hướng nghiệp Học sinh khối THPT toàn quốc và đào tạo online sơ cấp miễn phí các ngoại ngữ như tiếng Đức, tiếng Nhật, tiếng Hàn.
 Các Sở, Ban ngành tín nhiệm giao nhiệm vụ thúc đẩy nâng cao trình độ ngoại ngữ và phát triển các cơ hội làm việc nước ngoài cho người lao động của tỉnh: Tỉnh uỷ tỉnh Yên Bái, Cao Bằng, Long An,...

Cam Kết Của Việt Trí Group

Bên cạnh điểm mạnh về hệ thống cơ sở vật chất và nghiệp vụ chuyên môn, du học sinh và người lao động lựa chọn Việt Trí Group còn an tâm và tin tưởng bởi những quy định và cam kết rõ ràng trong suốt quá trình tuyển sinh, đào tạo:
– Chi phí hợp lý, minh bạch
– Hợp đồng rõ ràng, đảm bảo quyền lợi cho học sinh và người lao động
– Không thu phí bất hợp pháp, không phát sinh chi phí sau khi trúng tuyển
– Hỗ trợ và đồng hành cùng du học sinh, thực tập sinh trong suốt lộ trình du học và lao động tại các nước sở tại.

Giá trị lớn nhất mà Việt Trí tự hào sở hữu là uy tín thương hiệu
Tài sản lớn nhất mà Việt Trí có được là con người.
Sức mạnh lớn nhất nằm ở sự không ngừng nỗ lực học hỏi, sáng tạo và đổi mới.
(Mr. Bùi Hải Tân - Chủ tịch Hội đồng quản trị).


Video phóng sự về Việt Trí Group

Qua từng chặng đường phấn đấu, từng bước chuyển của thời gian, chúng tôi đã, đang và sẽ tiếp tục khẳng định vị thế, uy tín trên hành trình đồng hành, chắp cánh chinh phục tri thức quốc tế, nâng tầm giá trị người Việt.

Quý phụ huynh, các em học sinh, sinh viên và người lao động có nhu cầu tìm hiểu về các chương trình du học – xuất khẩu lao động Nhật Bản hãy liên hệ Việt Trí Group theo số điện thoại 096 190 66 33, hoặc truy cập trang web viettrimd.com.

Việt Trí Group - Thắp sáng trí tuệ Việt!

ĐĂNG KÝ NGAY NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Bản đồ chỉ đường đến Việt Trí Group
 
 
 
Ngành nghề kinh doanh
Ngành nghề kinh doanh

Việt Trí Group chuyên đào tạo, tư vấn doanh nghiệp, xúc tiến thương mại, tư vấn du học. Kết nối doanh nghiệp để trở thành tập đoàn lớn mạnh, cùng nhau phát triển đa quốc gia, cùng nhau kiến tạo nền kinh tế Việt Nam phát triển.

Slogan - Thắp sáng trí tuệ Việt
Slogan

Tại Việt Trí, chúng ta cùng nhau hướng đến một đội ngũ có chuyên môn cao, phong cách chuyên nghiệp, phục vụ hết mình và sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm để chở thành một tổ chức mà bất cứ thành viên nào cũng có thể trở thành người thành công. Việt Trí Group là nơi hội tụ những con người tài năng, trí tuệ, tràn đầy nhiệt huyết, là nơi mang đến sự hài lòng cao nhất cho tất cả mọi đối tượng khác hàng.

Tầm nhìn
Tầm nhìn

Với chiến lược phát triển bền vững và tầm nhìn dài hạn, Việt Trí Group định hướng trở thành một tập đoàn phát triển đa quốc gia, ngày càng mở rộng các lĩnh vực kinh doanh đa dạng, hướng tới toàn cầu hóa.

Sứ mệnh
Sứ mệnh

Chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm thành công, kết nối các doanh nghiệp, xúc tiến thương mại, giúp xã hội giải quyết việc làm cho người lao động thông qua chương trình hợp tác lao động và du học với đối tác Nhật Bản.
Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn. Tạo điều kiện phát triển tài năng, nhân cách và có thu nhập cao. là niềm tự hào của công ty, gia đình và thế hệ kế cận.

Nguyên tắc
Nguyên tắc

Đoàn kết - Hòa hợp. Mục tiêu chung là trên hết. Làm nhiều hơn mong đợi. Chủ động trong mọi công việc, mọi hoàn cảnh. Chịu trách nhiệm 100%. Luôn suy nghĩ tích cực. Tập trung vào những gì mang lại hiệu quả. Giữ uy tín như giữ mạng. Đam mê, học hỏi, không ngừng cải tiến. Văn bản hóa, quy trình hóa, tự động hóa.

Với 21 năm kinh nghiệm hoạt động, Tập đoàn Việt Trí (Việt Trí Group) tự hào là một trong những doanh nghiệp uy tín, đi đầu trong lĩnh vực tư vấn Du học và XKLĐ tại Việt Nam. Việt Trí Group không chỉ cung cấp các giải pháp tư vấn và đào tạo toàn diện, giúp nâng tầm năng lực người Việt trước khi làm việc tại môi trường Quốc tế mà còn đồng hành cùng học sinh, người lao động trong hành trình khám phá, học tập và làm việc tại các quốc gia như Nhật Bản, Hàn Quốc, Úc, CHLB Đức, Canada, Đài Loan,...
Hội thảo Offline " Du học và làm việc tại Nhật Bản" cùng FPT JAPAN ACADEMY

Chỉ còn vài tháng nữa thôi là thời điểm quyết định bước ngoặt lớn trong đời của đông đảo học sinh khối lớp 12. Chọn trường đại học nào, theo đuổi ngành nghề gì? Học đại học tại Việt Nam hay đi du học ở nước ngoài? Mỗi lựa chọn đều có thể ảnh hưởng đến cả tương lai.

10:49 01/04/22 1.226 lượt xem
Hội thảo trực tuyến "Du học và làm việc tại Nhật Bản"

Chỉ còn vài tháng nữa thôi là thời điểm quyết định bước ngoặt lớn trong đời của đông đảo học sinh khối lớp 12. Chọn trường đại học nào, theo đuổi ngành nghề gì? Học đại học tại Việt Nam hay đi du học ở nước ngoài? Mỗi lựa chọn đều có thể ảnh hưởng đến cả tương lai.

16:55 24/03/22 1.831 lượt xem
Tài Trợ khóa học tiếng Hàn miễn phí Tháng 3, 4/ 2022

Việt Trí MD thông tin tuyển sinh khóa học tiếng Hàn miễn phí trong năm 2022. Mời bạn tham khảo chi tiết.

21:43 24/12/21 2.953 lượt xem
Tài trợ khóa học tiếng Nhật miễn phí Tháng 3, 4/ 2022

Việt Trí MD Hân hạnh tài trợ khóa học tiếng Nhật Bản miễn phí 100%, học online cho học sinh, sinh viên và người lao động đang có nhu cầu học tiếng Nhật trong năm 2022.

21:38 24/12/21 2.841 lượt xem
Công ty tư vấn du học Nhật Bản uy tín tại Hà Nội - Việt Trí Group

Hiện nay Việt Trí Group là một trong những công ty tư vấn du học các nướ uy tín và chuyên nghiệp nhất tại Hà Nội hiện nay. Mời bạn tham khảo.

14:38 18/01/22 1.624 lượt xem
Tư vấn du học Nhật Bản tại An Giang - Việt Trí MD

Việt Trí MD là một trong những công ty tư vấn du học Nhật Bản uy tín và chuyên nghiệp nhất tại An Giang trong năm 2022. Mời bạn tham khảo thông tin.

11:24 07/02/22 730 lượt xem
Tư vấn du học Nhật Bản uy tín tại Hà Tĩnh - Việt Trí MD

Việt Trí MD là một trong những công ty tư vấn du học Nhật Bản uy tín và chuyên nghiệp nhất tại Hà Tĩnh trong năm 2022. Mời bạn tham khảo thông tin.

11:47 21/01/22 742 lượt xem
Tư vấn du học Nhật Bản uy tín tại Bắc Ninh - Việt Trí MD

Việt Trí MD là một trong những công ty tư vấn du học Nhật Bản uy tín và chuyên nghiệp nhất tại Bắc Ninh trong năm 2022. Mời bạn tham khảo thông tin.

15:18 20/01/22 778 lượt xem
Tư vấn du học Nhật Bản uy tín tại Lào Cai - Việt Trí MD

Việt Trí MD là một trong những công ty tư vấn du học Nhật Bản uy tín và chuyên nghiệp nhất tại Lào Cai trong năm 2022. Mời bạn tham khảo thông tin.

13:18 20/01/22 671 lượt xem
Tư vấn du học Nhật Bản uy tín tại Sơn La - Việt Trí MD

Việt Trí MD là một trong những công ty tư vấn du học Nhật Bản uy tín và chuyên nghiệp nhất tại Sơn La trong năm 2022. Mời bạn tham khảo thông tin.

11:55 20/01/22 617 lượt xem
Tư vấn du học Nhật Bản uy tín tại Lạng Sơn - Việt Trí MD

Việt Trí MD là một trong những công ty tư vấn du học Nhật Bản uy tín và chuyên nghiệp nhất tại Lạng Sơn trong năm 2022. Mời bạn tham khảo thông tin.

11:13 20/01/22 657 lượt xem
Tư vấn du học Nhật Bản uy tín tại Quảng Ninh - Việt Trí MD

Việt Trí MD là một trong những công ty tư vấn du học Nhật Bản uy tín và chuyên nghiệp nhất tại Quảng Ninh trong năm 2022. Mời bạn tham khảo thông tin.

10:50 20/01/22 627 lượt xem
Tư vấn du học Nhật Bản uy tín tại Thái Bình - Việt Trí MD

Việt Trí MD là một trong những công ty tư vấn du học Nhật Bản uy tín và chuyên nghiệp nhất tại Thái Bình trong năm 2022. Mời bạn tham khảo nội dung.

10:05 20/01/22 669 lượt xem
Tư vấn du học Nhật Bản uy tín tại Hải Phòng - Việt Trí MD

Việt Trí MD là một trong những công ty tư vấn du học Nhật Bản uy tín và chuyên nghiệp Nhất có văn phòng đại diện tuyển sinh tại Hải Phòng 2022. Mời bạn tham khảo.

09:36 20/01/22 769 lượt xem
Tư vấn du học Nhật Bản uy tín tại Vĩnh Phúc 2022 - Việt Trí MD

Việt Trí MD là một trong những công ty tư vấn du học Nhật Bản uy tín và chuyên nghiệp nhất có văn phòng chi nhánh tại Vĩnh Phúc trong năm 2022. Mời bạn tham khảo chi tiết.

16:49 19/01/22 684 lượt xem
Tư vấn du học Nhật Bản uy tín tại Đà Nẵng - Việt Trí MD

Việt Trí Md là một trong những công ty tư vấn du học Nhật Bản uy tín và chuyên nghiệp nhất tại thị trường Đà Nẵng 2022. Mời bạn tham khảo.

15:47 19/01/22 1.037 lượt xem
Tư vấn du học Nhật Bản uy tín tại TP HCM 2022

Việt Trí MD xin tổng hợp thông tin về công ty tư vấn du học Nhật Bản uy tín tại TP Hồ Chí Minh 2022. Mời bạn tham khảo.

13:12 19/01/22 708 lượt xem
Tư vấn du học Nhật Bản uy tín tại Bình Định - Việt Trí MD

Việt Trí MD là một trong những công ty tư vấn du học Nhật Bản uy tín và chuyên nghiệp nhất tại Bình Định trong năm 2022. Mời bạn tham khảo thông tin.

13:27 21/01/22 781 lượt xem
Tư vấn du học Nhật Bản uy tín tại Nam Định - Việt Trí MD

Việt Trí MD là một trong những công ty tư vấn du học Nhật Bản uy tín và chuyên nghiệp nhất tại Nam Định trong năm 2022. Mời bạn tham khảo thông tin.

15:46 20/01/22 687 lượt xem
Tư vấn du học Nhật Bản uy tín tại Yên Bái - Việt Trí MD

Việt Trí MD là một trong những công ty tư vấn du học Nhật Bản uy tín và chuyên nghiệp nhất tại Yên Bái trong năm 2022. Mời bạn tham khảo thông tin.

13:26 20/01/22 643 lượt xem
Tư vấn du học Nhật Bản uy tín tại Điện Biên - Việt Trí MD

Việt Trí MD là một trong những công ty tư vấn du học Nhật Bản uy tín và chuyên nghiệp nhất tại Điện Biên trong năm 2022. Mời bạn tham khảo thông tin.

12:04 20/01/22 619 lượt xem
Tư vấn du học Nhật Bản uy tín tại Thái Nguyên - Việt Trí MD

Việt Trí MD là một trong những công ty tư vấn du học Nhật Bản uy tín và chuyên nghiệp nhất tại Thái Nguyên trong năm 2022. Mời bạn tham khảo thông tin.

11:24 20/01/22 593 lượt xem
Tư vấn du học Nhật Bản uy tín tại Hải Dương - Việt Trí MD

Việt Trí MD là một trong những công ty tư vấn du học Nhật Bản uy tín và chuyên nghiệp nhất tại Hải Dương trong năm 2022. Mời bạn tham khảo thông tin.

10:26 20/01/22 672 lượt xem
Công ty tư vấn du học Nhật Bản tại Hưng Yên 2022 - Việt Trí MD

Tư vấn du học Nhật Bản tại Hưng Yên 2022 được rất nhiều bạn học sinh, sinh viên đang sinh sống học tập tại Hưng Yên quan tâm tìm hiểu. Việt Trí MD xin tổng hợp giới thiệu đến bạn.

14:18 19/01/22 1.167 lượt xem
Tư vấn du học Nhật Bản uy tín tại Nghệ An - Việt Trí MD

Việt Trí MD là một trong những công ty tư vấn du học Nhật Bản uy tín và chuyên nghiệp nhất tại Nghệ An trong năm 2022. Mời bạn tham khảo thông tin.

15:14 21/01/22 686 lượt xem
Tư vấn du học Nhật Bản uy tín tại Hà Nam - Việt Trí MD

Việt Trí MD là một trong những công ty tư vấn du học Nhật Bản uy tín và chuyên nghiệp nhất tại Hà Nam trong năm 2022. Mời bạn tham khảo thông tin.

16:00 20/01/22 851 lượt xem
Tư vấn du học Nhật Bản uy tín tại Hà Giang - Việt Trí MD

Việt Trí MD là một trong những công ty tư vấn du học Nhật Bản uy tín và chuyên nghiệp nhất tại Hà Giang trong năm 2022. Mời bạn tham khảo thông tin.

13:51 20/01/22 769 lượt xem
Tư vấn du học Nhật Bản uy tín tại Tuyên Quang - Việt Trí MD

Việt Trí MD là một trong những công ty tư vấn du học Nhật Bản uy tín và chuyên nghiệp nhất tại Tuyên Quang trong năm 2022. Mời bạn tham khảo thông tin.

11:38 20/01/22 839 lượt xem
Tư vấn du học Nhật Bản uy tín tại Kiên Giang - Việt Trí MD

Việt Trí MD là một trong những công ty tư vấn du học Nhật Bản uy tín và chuyên nghiệp nhất tại Kiên Giang trong năm 2022. Mời bạn tham khảo thông tin.

16:06 21/01/22 1.080 lượt xem
Tư vấn du học Nhật Bản uy tín tại Hòa Bình - Việt Trí MD

Việt Trí MD là một trong những công ty tư vấn du học Nhật Bản uy tín và chuyên nghiệp nhất tại Hòa Bình trong năm 2022. Mời bạn tham khảo thông tin.

16:21 20/01/22 609 lượt xem
Tư vấn du học Nhật Bản uy tín tại Cao Bằng - Việt Trí MD

Việt Trí MD là một trong những công ty tư vấn du học Nhật Bản uy tín và chuyên nghiệp nhất tại Cao Bằng trong năm 2022. Mời bạn tham khảo thông tin.

14:15 20/01/22 591 lượt xem
Tư vấn du học Nhật Bản uy tín tại Khánh Hòa 2022 - Việt Trí MD

Việt Trí MD là một trong những công ty tư vấn du học Nhật Bản uy tín và chuyên nghiệp nhất tại Khánh Hòa trong năm 2022. Mời bạn tham khảo thông tin.

16:38 21/01/22 602 lượt xem
Tư vấn du học Nhật Bản uy tín tại Thanh Hóa 2022 - Việt Trí MD

Việt Trí MD là một trong những công ty tư vấn du học Nhật Bản uy tín và chuyên nghiệp nhất tại Thanh Hóa trong năm 2022. Mời bạn tham khảo thông tin.

16:42 20/01/22 674 lượt xem
Tư vấn du học Nhật Bản uy tín tại Lai Châu - Việt Trí MD

Việt Trí MD là một trong những công ty tư vấn du học Nhật Bản uy tín và chuyên nghiệp nhất tại Lai Châu trong năm 2022. Mời bạn tham khảo thông tin.

14:35 20/01/22 647 lượt xem
Tư vấn du học Nhật Bản uy tín tại Ninh Bình - Việt Trí MD

Việt Trí MD là một trong những công ty tư vấn du học Nhật Bản uy tín và chuyên nghiệp nhất tại Ninh Bình trong năm 2022. Mời bạn tham khảo thông tin.

16:56 20/01/22 752 lượt xem
Tư vấn du học Nhật Bản uy tín tại Bắc Giang - Việt Trí MD

Việt Trí MD là một trong những công ty tư vấn du học Nhật Bản uy tín và chuyên nghiệp nhất tại Bắc Giang trong năm 2022. Mời bạn tham khảo thông tin.

15:00 20/01/22 630 lượt xem
Hotline
096 190 6633
Zalo
096 190 6633
Youtube
https://www.youtube.com/@chuyenduhoc
Twitter
https://www.tiktok.com/@chuyenduhoc68
Facebook
http://facebook.com/viettrimd22
Instagram
https://www.youtube.com/@chuyenduhoc