Slide 10
Sider5
Slider 1
Với 19 năm kinh nghiệm hoạt động, Việt Trí MD là một trong những công ty tư vấn du học và xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín nhất tại Việt Nam. Hàng năm, Việt Trí MD đã hỗ trợ thành công cho hàng ngàn du học sinh và người lao động sang Nhật học tập và làm việc.

Trong nhiều năm qua, Nhật Bản là quốc gia thu hút đông đảo học sinh, sinh viên và người lao động Việt Nam đến học tập, làm việc. Đã có rất nhiều tấm gương du học sinh và người lao động Việt Nam trở về từ Nhật Bản gặt hái được thành công.
Tuy nhiên, việc xuất hiện nhiều trung tâm tư vấn du học và xuất khẩu lao động hiện nay khiến cho những người có nhu cầu du học và làm việc tại Nhật gặp không ít khó khăn trong việc lựa chọn một trung tâm du học và xuất khẩu lao động uy tín, hiệu quả.

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ VIỆT TRÍ MD

Với 19 năm kinh nghiệm hoạt động, Việt Trí MD là một trong những công ty tư vấn du học và xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín nhất tại Việt Nam. Hàng năm, Việt Trí MD đã hỗ trợ thành công cho hàng ngàn du học sinh và người lao động sang Nhật học tập và làm việc. Sở hữu văn phòng đại diện tại Nhật Bản và hệ thống văn phòng tuyển sinh trên khắp cả nước, Việt Trí MD luôn hỗ trợ nhanh chóng, chính xác, chuyên nghiệp, tận tình với cam kết đồng hành cùng du học sinh, thực tập sinh trong suốt lộ trình du học và lao động tại Nhật.
 

Giới thiệu chung
Hình ảnh cán bộ nhân viên Việt Trí MD

Việt Trí MD -  Trung tâm tư vấn du học xuất sắc nhất Việt Nam

Trong lĩnh vực tư vấn du học, Việt Trí MD được Hiệp hội Chấn hưng Giáo dục Nhật Bản công nhận là một trong những trung tâm tư vấn du học xuất sắc nhất Việt Nam. Cùng với kinh nghiệm xử lý hồ sơ lâu năm, Việt Trí MD luôn là một trong những đơn vị có tỉ lệ đỗ visa du học Nhật Bản cao nhất. Học sinh sinh viên đến với Việt Trí MD được tư vấn chọn trường, chọn ngành phù hợp với năng lực và nguyện vọng. Bên cạnh đó, Trung tâm có hệ thống trường và ký túc xá trên cả ba miền Bắc – Trung – Nam, trực tiếp đào tạo tiếng Nhật, văn hóa và những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh để giúp các em nhanh chóng thích nghi, hòa nhập với cuộc sống mới. Đặc biệt, Việt Trí MD là đại diện tuyển sinh trực tiếp tại Việt Nam của hơn 300 trường Nhật ngữ, vì vậy du học sinh của trung tâm sẽ luôn nhận được trợ tối ưu trong suốt quá trình học tập tại Nhật.

Việt Trí MD - Đơn vị cung cấp nguồn nhân lực số 1 tại Việt Nam cho thị trường Nhật Bản

Về lĩnh vực tư vấn xuất khẩu lao động, Việt Trí MD hiện là đơn vị cung cấp nguồn nhân lực số 1 tại Việt Nam cho thị trường Nhật Bản. Mỗi năm, Việt Trí MD phái cử hàng ngàn thực tập sinh & kỹ sư Việt Nam sang Nhật làm việc. Mục tiêu của Việt Trí MD là mang đến những cơ hội nghề nghiệp tốt nhất cho người lao động với những đơn hàng đa dạng, việc tốt, lương cao. Đáng chú ý, phần lớn người lao động do Việt Trí MD phái cử sau khi kết thúc chương trình thực tập sinh trở về nước đều có việc làm tốt, ổn định, có tay nghề cao và được trọng dụng. Trong số đó, không ít thực tập sinh và kỹ sư đã trở thành lãnh đạo, cán bộ cốt cán tại nhiều doanh nghiệp Nhật Bản ở tại Việt Nam.

Giới thiệu chung

Cam Kết Của Việt Trí MD

Bên cạnh điểm mạnh về hệ thống cơ sở vật chất và nghiệp vụ chuyên môn, du học sinh và người lao động lựa chọn Việt Trí MD còn an tâm và tin tưởng bởi những quy định và cam kết rõ ràng trong suốt quá trình tuyển sinh, đào tạo:
– Chi phí hợp lý, minh bạch
– Hợp đồng rõ ràng, đảm bảo quyền lợi cho học sinh và người lao động
– Không thu phí bất hợp pháp, không phát sinh chi phí sau khi trúng tuyển
– Hỗ trợ và đồng hành cùng du học sinh, thực tập sinh trong suốt lộ trình du học và lao động tại Nhật Bản

Video phóng sự về Việt Trí MD


Với giá trị cốt lõi coi uy tín là nền tảng quan trọng cho sự phát triển, là yếu tố sống còn của doanh nghiệp, Việt Trí MD chắc chắn sẽ là người đồng hành tin cậy, góp phần hiện thực ước mơ tri thức và sự nghiệp cho học sinh, sinh viên và người lao động Việt Nam. Quý phụ huynh, các em học sinh, sinh viên và người lao động có nhu cầu tìm hiểu về các chương trình du học – xuất khẩu lao động Nhật Bản hãy liên hệ Việt Trí MD theo số điện thoại 09 8686 2246, hoặc truy cập trang web viettrimd.com.
VIETTRI MD xin chân thành cảm ơn những sự giúp đỡ quý báu đó và mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ từ Quý vị, chúng tôi luôn chào đón Quý vị và các bạn tới thăm quan và hợp tác với VIETTRI MD.

VIETTRI MD - Thắp sáng trí tuệ Việt!

ĐĂNG KÝ NGAY NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Bản đồ chỉ đường đến Việt Trí MD
 
 
 
Ngành nghề kinh doanh
Ngành nghề kinh doanh

Việt Trí MD chuyên đào tạo, tư vấn doanh nghiệp, xúc tiến thương mại, tư vấn du học. Kết nối doanh nghiệp để trở thành tập đoàn lớn mạnh, cùng nhau phát triển đa quốc gia, cùng nhau kiến tạo nền kinh tế Việt Nam phát triển.

Salogan - Thắp sáng trí tuệ Việt
Salogan

Tại Việt Trí MD chúng ta cùng nhau hướng đến một đội ngũ có chuyên môn cao, phong cách chuyên nghiệp, phục vụ hết mình và sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm để chở thành một tổ chức mà bất cứ thành viên nào cũng có thể trở thành người thành công. Việt Trí MD là nơi hội tụ những con người tài năng, trí tuệ, tràn đầy nhiệt huyết, là nơi mang đến sự hài lòng cao nhất cho tất cả mọi đối tượng khác hàng.

Tầm nhìn
Tầm nhìn

Với chiến lược phát triển bền vững và tầm nhìn dài hạn, Việt Trí MD định hướng trở thành một tập đoàn phát triển đa quốc gia, ngày càng mở rộng các lĩnh vực kinh doanh đa dạng, hướng tới toàn cầu hóa.

Sứ mệnh
Sứ mệnh

Chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm thành công, kết nối các doanh nghiệp, xúc tiến thương mại, giúp xã hội giải quyết việc làm cho người lao động thông qua chương trình hợp tác lao động và du học với đối tác Nhật Bản.
Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn. Tạo điều kiện phát triển tài năng, nhân cách và có thu nhập cao. là niềm tự hào của công ty, gia đình và thế hệ kế cận.

Nguyên tắc
Nguyên tắc

Đoàn kết - Hòa hợp. Mục tiêu chung là trên hết. Làm nhiều hơn mong đợi. Chủ động trong mọi công việc, mọi hoàn cảnh. Chịu trách nhiệm 100%. Luôn suy nghĩ tích cực. Tập trung vào những gì mang lại hiệu quả. Giữ uy tín như giữ mạng. Đam mê, học hỏi, không ngừng cải tiến. Văn bản hóa, quy trình hóa, tự động hóa.

Với kinh nghiệm 19 năm trong lĩnh vực tư vấn du học, VIETTRI MD đã ngày càng khẳng định được uy tín và vị thế với các đối tác trong và ngoài nước, đặc biệt là sự tin yêu của các bậc phụ huynh và các em học sinh trên khắp mọi miền Việt Nam. Tới nay chúng tôi đã đưa hàng chục ngàn các em học sinh, sinh viên sang du học và làm việc tại thị trường Nhật Bản, Hàn Quốc, và một số các quốc gia khác như Đài Loan, Úc, CHLB Đức
Hội thảo Offline " Du học và làm việc tại Nhật Bản" cùng FPT JAPAN ACADEMY

Chỉ còn vài tháng nữa thôi là thời điểm quyết định bước ngoặt lớn trong đời của đông đảo học sinh khối lớp 12. Chọn trường đại học nào, theo đuổi ngành nghề gì? Học đại học tại Việt Nam hay đi du học ở nước ngoài? Mỗi lựa chọn đều có thể ảnh hưởng đến cả tương lai.

10:49 01/04/22 1.055 lượt xem
Hội thảo trực tuyến "Du học và làm việc tại Nhật Bản"

Chỉ còn vài tháng nữa thôi là thời điểm quyết định bước ngoặt lớn trong đời của đông đảo học sinh khối lớp 12. Chọn trường đại học nào, theo đuổi ngành nghề gì? Học đại học tại Việt Nam hay đi du học ở nước ngoài? Mỗi lựa chọn đều có thể ảnh hưởng đến cả tương lai.

16:55 24/03/22 1.718 lượt xem
Tài Trợ khóa học tiếng Hàn miễn phí Tháng 3, 4/ 2022

Việt Trí MD thông tin tuyển sinh khóa học tiếng Hàn miễn phí trong năm 2022. Mời bạn tham khảo chi tiết.

21:43 24/12/21 2.760 lượt xem
Tài trợ khóa học tiếng Nhật miễn phí Tháng 3, 4/ 2022

Việt Trí MD Hân hạnh tài trợ khóa học tiếng Nhật Bản miễn phí 100%, học online cho học sinh, sinh viên và người lao động đang có nhu cầu học tiếng Nhật trong năm 2022.

21:38 24/12/21 2.739 lượt xem
Công ty tư vấn du học Nhật Bản uy tín tại Hà Nội 2022 - Việt Trí MD

Hiện nay Việt Trí Md là một trong những công ty tư vấn du học Nhật Bản uy tín và chuyên nghiệp nhất tại Hà Nội hiện nay 2022. Mời bạn tham khảo.

14:38 18/01/22 1.512 lượt xem
Tư vấn du học Nhật Bản tại An Giang - Việt Trí MD

Việt Trí MD là một trong những công ty tư vấn du học Nhật Bản uy tín và chuyên nghiệp nhất tại An Giang trong năm 2022. Mời bạn tham khảo thông tin.

11:24 07/02/22 668 lượt xem
Tư vấn du học Nhật Bản uy tín tại Hà Tĩnh - Việt Trí MD

Việt Trí MD là một trong những công ty tư vấn du học Nhật Bản uy tín và chuyên nghiệp nhất tại Hà Tĩnh trong năm 2022. Mời bạn tham khảo thông tin.

11:47 21/01/22 672 lượt xem
Tư vấn du học Nhật Bản uy tín tại Bắc Ninh - Việt Trí MD

Việt Trí MD là một trong những công ty tư vấn du học Nhật Bản uy tín và chuyên nghiệp nhất tại Bắc Ninh trong năm 2022. Mời bạn tham khảo thông tin.

15:18 20/01/22 706 lượt xem
Tư vấn du học Nhật Bản uy tín tại Lào Cai - Việt Trí MD

Việt Trí MD là một trong những công ty tư vấn du học Nhật Bản uy tín và chuyên nghiệp nhất tại Lào Cai trong năm 2022. Mời bạn tham khảo thông tin.

13:18 20/01/22 617 lượt xem
Tư vấn du học Nhật Bản uy tín tại Sơn La - Việt Trí MD

Việt Trí MD là một trong những công ty tư vấn du học Nhật Bản uy tín và chuyên nghiệp nhất tại Sơn La trong năm 2022. Mời bạn tham khảo thông tin.

11:55 20/01/22 561 lượt xem
Tư vấn du học Nhật Bản uy tín tại Lạng Sơn - Việt Trí MD

Việt Trí MD là một trong những công ty tư vấn du học Nhật Bản uy tín và chuyên nghiệp nhất tại Lạng Sơn trong năm 2022. Mời bạn tham khảo thông tin.

11:13 20/01/22 603 lượt xem
Tư vấn du học Nhật Bản uy tín tại Quảng Ninh - Việt Trí MD

Việt Trí MD là một trong những công ty tư vấn du học Nhật Bản uy tín và chuyên nghiệp nhất tại Quảng Ninh trong năm 2022. Mời bạn tham khảo thông tin.

10:50 20/01/22 556 lượt xem
Tư vấn du học Nhật Bản uy tín tại Thái Bình - Việt Trí MD

Việt Trí MD là một trong những công ty tư vấn du học Nhật Bản uy tín và chuyên nghiệp nhất tại Thái Bình trong năm 2022. Mời bạn tham khảo nội dung.

10:05 20/01/22 600 lượt xem
Tư vấn du học Nhật Bản uy tín tại Hải Phòng - Việt Trí MD

Việt Trí MD là một trong những công ty tư vấn du học Nhật Bản uy tín và chuyên nghiệp Nhất có văn phòng đại diện tuyển sinh tại Hải Phòng 2022. Mời bạn tham khảo.

09:36 20/01/22 706 lượt xem
Tư vấn du học Nhật Bản uy tín tại Vĩnh Phúc 2022 - Việt Trí MD

Việt Trí MD là một trong những công ty tư vấn du học Nhật Bản uy tín và chuyên nghiệp nhất có văn phòng chi nhánh tại Vĩnh Phúc trong năm 2022. Mời bạn tham khảo chi tiết.

16:49 19/01/22 622 lượt xem
Tư vấn du học Nhật Bản uy tín tại Đà Nẵng - Việt Trí MD

Việt Trí Md là một trong những công ty tư vấn du học Nhật Bản uy tín và chuyên nghiệp nhất tại thị trường Đà Nẵng 2022. Mời bạn tham khảo.

15:47 19/01/22 979 lượt xem
Tư vấn du học Nhật Bản uy tín tại TP HCM 2022

Việt Trí MD xin tổng hợp thông tin về công ty tư vấn du học Nhật Bản uy tín tại TP Hồ Chí Minh 2022. Mời bạn tham khảo.

13:12 19/01/22 639 lượt xem
Tư vấn du học Nhật Bản uy tín tại Bình Định - Việt Trí MD

Việt Trí MD là một trong những công ty tư vấn du học Nhật Bản uy tín và chuyên nghiệp nhất tại Bình Định trong năm 2022. Mời bạn tham khảo thông tin.

13:27 21/01/22 718 lượt xem
Tư vấn du học Nhật Bản uy tín tại Nam Định - Việt Trí MD

Việt Trí MD là một trong những công ty tư vấn du học Nhật Bản uy tín và chuyên nghiệp nhất tại Nam Định trong năm 2022. Mời bạn tham khảo thông tin.

15:46 20/01/22 616 lượt xem
Tư vấn du học Nhật Bản uy tín tại Yên Bái - Việt Trí MD

Việt Trí MD là một trong những công ty tư vấn du học Nhật Bản uy tín và chuyên nghiệp nhất tại Yên Bái trong năm 2022. Mời bạn tham khảo thông tin.

13:26 20/01/22 564 lượt xem
Tư vấn du học Nhật Bản uy tín tại Điện Biên - Việt Trí MD

Việt Trí MD là một trong những công ty tư vấn du học Nhật Bản uy tín và chuyên nghiệp nhất tại Điện Biên trong năm 2022. Mời bạn tham khảo thông tin.

12:04 20/01/22 552 lượt xem
Tư vấn du học Nhật Bản uy tín tại Thái Nguyên - Việt Trí MD

Việt Trí MD là một trong những công ty tư vấn du học Nhật Bản uy tín và chuyên nghiệp nhất tại Thái Nguyên trong năm 2022. Mời bạn tham khảo thông tin.

11:24 20/01/22 535 lượt xem
Tư vấn du học Nhật Bản uy tín tại Hải Dương - Việt Trí MD

Việt Trí MD là một trong những công ty tư vấn du học Nhật Bản uy tín và chuyên nghiệp nhất tại Hải Dương trong năm 2022. Mời bạn tham khảo thông tin.

10:26 20/01/22 594 lượt xem
Công ty tư vấn du học Nhật Bản tại Hưng Yên 2022 - Việt Trí MD

Tư vấn du học Nhật Bản tại Hưng Yên 2022 được rất nhiều bạn học sinh, sinh viên đang sinh sống học tập tại Hưng Yên quan tâm tìm hiểu. Việt Trí MD xin tổng hợp giới thiệu đến bạn.

14:18 19/01/22 1.055 lượt xem
Tư vấn du học Nhật Bản uy tín tại Nghệ An - Việt Trí MD

Việt Trí MD là một trong những công ty tư vấn du học Nhật Bản uy tín và chuyên nghiệp nhất tại Nghệ An trong năm 2022. Mời bạn tham khảo thông tin.

15:14 21/01/22 598 lượt xem
Tư vấn du học Nhật Bản uy tín tại Hà Nam - Việt Trí MD

Việt Trí MD là một trong những công ty tư vấn du học Nhật Bản uy tín và chuyên nghiệp nhất tại Hà Nam trong năm 2022. Mời bạn tham khảo thông tin.

16:00 20/01/22 764 lượt xem
Tư vấn du học Nhật Bản uy tín tại Hà Giang - Việt Trí MD

Việt Trí MD là một trong những công ty tư vấn du học Nhật Bản uy tín và chuyên nghiệp nhất tại Hà Giang trong năm 2022. Mời bạn tham khảo thông tin.

13:51 20/01/22 682 lượt xem
Tư vấn du học Nhật Bản uy tín tại Tuyên Quang - Việt Trí MD

Việt Trí MD là một trong những công ty tư vấn du học Nhật Bản uy tín và chuyên nghiệp nhất tại Tuyên Quang trong năm 2022. Mời bạn tham khảo thông tin.

11:38 20/01/22 742 lượt xem
Tư vấn du học Nhật Bản uy tín tại Kiên Giang - Việt Trí MD

Việt Trí MD là một trong những công ty tư vấn du học Nhật Bản uy tín và chuyên nghiệp nhất tại Kiên Giang trong năm 2022. Mời bạn tham khảo thông tin.

16:06 21/01/22 934 lượt xem
Tư vấn du học Nhật Bản uy tín tại Hòa Bình - Việt Trí MD

Việt Trí MD là một trong những công ty tư vấn du học Nhật Bản uy tín và chuyên nghiệp nhất tại Hòa Bình trong năm 2022. Mời bạn tham khảo thông tin.

16:21 20/01/22 545 lượt xem
Tư vấn du học Nhật Bản uy tín tại Cao Bằng - Việt Trí MD

Việt Trí MD là một trong những công ty tư vấn du học Nhật Bản uy tín và chuyên nghiệp nhất tại Cao Bằng trong năm 2022. Mời bạn tham khảo thông tin.

14:15 20/01/22 529 lượt xem
Tư vấn du học Nhật Bản uy tín tại Khánh Hòa 2022 - Việt Trí MD

Việt Trí MD là một trong những công ty tư vấn du học Nhật Bản uy tín và chuyên nghiệp nhất tại Khánh Hòa trong năm 2022. Mời bạn tham khảo thông tin.

16:38 21/01/22 543 lượt xem
Tư vấn du học Nhật Bản uy tín tại Thanh Hóa 2022 - Việt Trí MD

Việt Trí MD là một trong những công ty tư vấn du học Nhật Bản uy tín và chuyên nghiệp nhất tại Thanh Hóa trong năm 2022. Mời bạn tham khảo thông tin.

16:42 20/01/22 616 lượt xem
Tư vấn du học Nhật Bản uy tín tại Lai Châu - Việt Trí MD

Việt Trí MD là một trong những công ty tư vấn du học Nhật Bản uy tín và chuyên nghiệp nhất tại Lai Châu trong năm 2022. Mời bạn tham khảo thông tin.

14:35 20/01/22 574 lượt xem
Tư vấn du học Nhật Bản uy tín tại Ninh Bình - Việt Trí MD

Việt Trí MD là một trong những công ty tư vấn du học Nhật Bản uy tín và chuyên nghiệp nhất tại Ninh Bình trong năm 2022. Mời bạn tham khảo thông tin.

16:56 20/01/22 691 lượt xem
Tư vấn du học Nhật Bản uy tín tại Bắc Giang - Việt Trí MD

Việt Trí MD là một trong những công ty tư vấn du học Nhật Bản uy tín và chuyên nghiệp nhất tại Bắc Giang trong năm 2022. Mời bạn tham khảo thông tin.

15:00 20/01/22 580 lượt xem
Hotline
096 190 6633
Zalo
096 190 6633
Youtube
https://www.tiktok.com/@viettrimd
Facebook
http://facebook.com/viettrimd22