Slide 10
Sider5
Slider 1

Giới thiệu chung Việt Trí Group

Với 21 năm kinh nghiệm hoạt động, Tập đoàn Việt Trí (Việt Trí Group) tự hào là một trong những doanh nghiệp uy tín, đi đầu trong lĩnh vực tư vấn Du học và Xuất khẩu lao động tại Việt Nam. Việt Trí Group không chỉ cung cấp các giải pháp tư vấn và đào tạo toàn diện, giúp nâng tầm năng lực người Việt trước khi làm việc tại môi trường Quốc tế mà còn đồng hành cùng học sinh, người lao động trong hành trình khám phá, học tập và làm việc tại các quốc gia như Nhật Bản, Hàn Quốc, Úc, Đức, Canada, Đài Loan,...

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ VIỆT TRÍ GROUP

Thành lập ngày 13/10/2003 cùng mạng lưới đối tác rộng khắp thế giới, Việt Trí Group luôn khẳng định vị thế là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn du học và xuất khẩu lao động. Với 21 năm hoạt động, Việt Trí Group đã kết nối thành công đưa hàng nghìn du học sinh và người lao động có cơ hội trải nghiệm tại các nước đối tác. Bên cạnh lĩnh vực tư vấn du học, chúng tôi cũng nhận thấy tầm quan trọng của việc nâng cao kỹ năng và giá trị của lao động Việt Nam. Vì vậy, Việt Trí Group đã đầu tư mạnh mẽ vào hệ thống đào tạo ngoại ngữ và hợp tác với các trường nghề để giúp phát triển, nâng tầm nguồn nhân lực cho đất nước.

Giới thiệu chung
Hình ảnh cán bộ nhân viên Việt Trí MD

Việt Trí Group -  Trung tâm tư vấn du học xuất sắc nhất Việt Nam

Trong lĩnh vực tư vấn du học, Việt Trí Group được Hiệp hội Chấn hưng Giáo dục Nhật Bản công nhận là một trong những trung tâm tư vấn du học xuất sắc nhất Việt Nam. Cùng với kinh nghiệm xử lý hồ sơ lâu năm, Việt Trí luôn là một trong những đơn vị có tỉ lệ đỗ visa du học Nhật Bản cao nhất. Học sin, sinh viên đến với Việt Trí được tư vấn chọn trường, chọn ngành phù hợp với năng lực và nguyện vọng. Bên cạnh đó, Trung tâm có hệ thống trường và ký túc xá trên cả ba miền Bắc – Trung – Nam, trực tiếp đào tạo ngôn ngữ Nhật, Hàn, Trung, Anh, Đức, văn hóa và những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh để giúp các em nhanh chóng thích nghi, hòa nhập với cuộc sống mới. Đặc biệt, Việt Trí Group là đại diện tuyển sinh trực tiếp tại Việt Nam của hơn 300 trường Nhật ngữ, vì vậy du học sinh của trung tâm sẽ luôn nhận được trợ tối ưu trong suốt quá trình học tập tại Nhật.

Việt Trí Group - Đơn vị cung cấp nguồn nhân lực số 1 tại Việt Nam

Về lĩnh vực tư vấn xuất khẩu lao động, Việt Trí Group hiện là đơn vị cung cấp nguồn nhân lực số 1 tại Việt Nam cho thị trường Nhật Bản. Mỗi năm, Việt Trí phái cử hàng ngàn thực tập sinh & kỹ sư Việt Nam sang Nhật làm việc. Mục tiêu của Việt Trí là mang đến những cơ hội nghề nghiệp tốt nhất cho người lao động với những đơn hàng đa dạng, việc tốt, lương cao. Đáng chú ý, phần lớn người lao động do Việt Trí Group phái cử sau khi kết thúc chương trình thực tập sinh trở về nước đều có việc làm tốt, ổn định, có tay nghề cao và được trọng dụng. Trong số đó, không ít thực tập sinh và kỹ sư đã trở thành lãnh đạo, cán bộ cốt cáng tại nhiều doanh nghiệp Nhật Bản tại Việt Nam.

Giới thiệu chung

Thành tựu đạt được

 Gần 10.000 lao động và du học sinh đã xuất cảnh thành công tính đến năm 2023
 Giải thưởng Công ty tư vấn du học xuất sắc nhất Việt Nam của Hội Chấn Hưng Giáo dục Nhật Bản bình chọn.
 Top 10 Doanh nghiệp tư vấn về Du học & XKLĐ uy tín bởi Hiệp hội Du học Việt Nam.
 Hợp tác với hơn 325 trường tại Nhật, 20 trường Cao đẳng đại học Top của Canada; 10 trường Cao đẳng, học viện uy tín tại Úc, 50 trường chất lượng tại Hàn Quốc và Đài Loan,...
 Là đối tác chiến lược của Hiệp hội Điều dưỡng, Hiệp hội thực phẩm,... của Nhật Bản.
 Tư vấn thành công cho hơn 300 doanh nghiệp Nhật Bản đầu tư tại Việt Nam.
 Được trung tâm TSC của Bộ Giáo dục & Đào tạo uỷ thác nhiệm vụ khảo sát hướng nghiệp Học sinh khối THPT toàn quốc và đào tạo online sơ cấp miễn phí các ngoại ngữ như tiếng Đức, tiếng Nhật, tiếng Hàn.
 Các Sở, Ban ngành tín nhiệm giao nhiệm vụ thúc đẩy nâng cao trình độ ngoại ngữ và phát triển các cơ hội làm việc nước ngoài cho người lao động của tỉnh: Tỉnh uỷ tỉnh Yên Bái, Cao Bằng, Long An,...

Cam Kết Của Việt Trí Group

Bên cạnh điểm mạnh về hệ thống cơ sở vật chất và nghiệp vụ chuyên môn, du học sinh và người lao động lựa chọn Việt Trí Group còn an tâm và tin tưởng bởi những quy định và cam kết rõ ràng trong suốt quá trình tuyển sinh, đào tạo:
– Chi phí hợp lý, minh bạch
– Hợp đồng rõ ràng, đảm bảo quyền lợi cho học sinh và người lao động
– Không thu phí bất hợp pháp, không phát sinh chi phí sau khi trúng tuyển
– Hỗ trợ và đồng hành cùng du học sinh, thực tập sinh trong suốt lộ trình du học và lao động tại các nước sở tại.

Giá trị lớn nhất mà Việt Trí tự hào sở hữu là uy tín thương hiệu
Tài sản lớn nhất mà Việt Trí có được là con người.
Sức mạnh lớn nhất nằm ở sự không ngừng nỗ lực học hỏi, sáng tạo và đổi mới.
(Mr. Bùi Hải Tân - Chủ tịch Hội đồng quản trị).


Video phóng sự về Việt Trí Group

Qua từng chặng đường phấn đấu, từng bước chuyển của thời gian, chúng tôi đã, đang và sẽ tiếp tục khẳng định vị thế, uy tín trên hành trình đồng hành, chắp cánh chinh phục tri thức quốc tế, nâng tầm giá trị người Việt.

Quý phụ huynh, các em học sinh, sinh viên và người lao động có nhu cầu tìm hiểu về các chương trình du học – xuất khẩu lao động Nhật Bản hãy liên hệ Việt Trí Group theo số điện thoại 096 190 66 33, hoặc truy cập trang web viettrimd.com.

Việt Trí Group - Thắp sáng trí tuệ Việt!

ĐĂNG KÝ NGAY NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Bản đồ chỉ đường đến Việt Trí Group
 
 
 
Hotline
096 190 6633
Zalo
096 190 6633
Youtube
https://www.youtube.com/@chuyenduhoc
Twitter
https://www.tiktok.com/@chuyenduhoc68
Facebook
http://facebook.com/viettrimd22
Instagram
https://www.youtube.com/@chuyenduhoc