Slide 10
Sider5
Slider 1

Tài trợ khóa học tiếng Nhật miễn phí Tháng 3, 4/ 2022

Việt Trí MD Hân hạnh tài trợ khóa học tiếng Nhật Bản miễn phí 100%, học online cho học sinh, sinh viên và người lao động đang có nhu cầu học tiếng Nhật trong năm 2022.

Bạn là học sinh, sinh viên, người lao động. Bạn đang quan tâm đến việc Học tiếng Nhật. Bạn đang tìm cho mình một khóa học tiếng Nhật online miễn phí để có thể củng cố kiến thức cho mình.
Việt Trí MD hân hành tại trợ liên tục cho những người có nhu cầu học tiếng nhật online một cách miễn phí. Mời bạn tham khảo khi bạn quan tâm đến việc học tiếng Nhật này.
Các bạn thân mến. Dù lựa chọn con đường đi du học Nhật Bản hay đi xuất khẩu lao động, tu nghiệp sinh, thực tập sinh thì tiếng Nhật luôn là hành trang không thể thiếu giúp bạn nhanh chóng thích nghi với cuộc sống mới bên nước bạn, cũng như kiếm được mức thu nhập (bao gồm cả việc làm thêm) cao hơn hẳn so với những ứng viên có khả năng ngôn ngữ còn hạn chế.
Tài trợ khóa học tiếng Nhật miễn phí Tháng 1/ 2022
Khóa học tiếng Nhật Online Free

Thấu hiểu điều này, Trung tâm Hỗ trợ Đào tạo và Cung ứng nhân lực kết hợp với Công ty Tư vấn Du học & Xuất khẩu lao động Việt Trí MD tổ chức khóa đào tạo tiếng Nhật Bản miễn phí cho tất cả những người quan tâm và các ứng viên có dự định đi du học, xuất khẩu lao động tại Nhật Bản.

Mỗi khóa học tiếng Nhật Online sẽ diễn ra liên tục trong vòng 4 tháng. Được giảng dạy bởi cả giáo viên người Nhật và người Việt giàu kinh nghiệm, khóa học sẽ giúp bạn học ngôn ngữ mới một cách dễ dàng, nhanh chóng nâng cao trình độ để từ đó, mở ra cho bạn nhiều cơ hội hơn và làm chủ tương lai của chính mình.

1. Có nên học tiếng Nhật online miễn phí 100% học phí hay không

Các bạn thân mến. Việc học tiếng Nhật online đang là xu thế của các bạn học sinh và sinh viên Việt Nam hiện nay. Nhưng tại sao lại là học miễn phí thì đây là câu hỏi được nhiều bạn đặt ra, khóa học có chất lượng hay không? Người dạy có đảm bảo uy tín hay không? Tại sao lại cho học miễn phí? Lợi ích gì cho việc học tiếng Nhật miễn phí. Mời bạn tham khảo nội dung dưới đây.

1.1. Vì sao phải học tiếng Nhật Online 2022

Hiện nay là đầu năm 2022. Tình hình dịch bệnh covid19 đang ngày một phức tạp hơn. Theo quyết định của chính phủ ban hành. Các cơ sở giáo dục, đào tạo phải đảm bảo được sự an toàn cho học viên, người đi học.
Các cơ sở giáo dục hiện tại đang triển khai phương án học Online qua Zoom trên khắp các tỉnh thành. Chính vì vậy để giúp cho học viên có thể tiếp cận sớm đến với việc cập nhật Học tiếng Nhật, đơn vị sẽ tổ chức học tiếng Nhật Online cho các bạn học Viên có nhu cầu trong năm 2022.

1.2. Tại sao đơn vị lại tổ chức học tiếng Nhật Online Miễn phí 2022

Đây là chương trình phi lợi nhuận được Trung tâm Hỗ trợ Đào tạo và Cung ứng nhân lực kết hợp với Công ty Tư vấn Du học & Xuất khẩu lao động Việt Trí MD tài trợ.
Nhằm nâng cao chất lượng nguồn nhân lực cho cộng đồng người dân Việt Nam.
Hỗ trợ cho các bạn học sinh, sinh viên, người lao động Việt Nam sớm tiếp cận với việc học một ngoại ngữ (tiếng Nhật).

1.3. Đối tượng được đăng ký học tiếng Nhật online miễn phí 2022

 • Là các bạn học sinh, sinh viên có niềm đam mê học tiếng Nhật.
 • Các bạn học sinh, sinh viên có ước mơ đi du học tại Nhật Bản.
 • Người lao động Việt Nam có mong muốn đi xuất khẩu lao động Nhật Bản, thực tập sinh tại Nhật Bản.
 • Người lao động Việt Nam đang làm việc tại các công ty có nguồn vốn đầu tư từ Nhật Bản hay các công ty của Nhật Bản đang hoạt động làm việc tại Việt Nam.
Các bạn thân mến. Nếu bạn có mong muốn được học Tiếng Nhật online một cách miễn phí hãy tham khảo thông tin chi tiết dưới đây ngay nhé.

2. THÔNG TIN CHI TIẾT KHÓA HỌC TIẾNG NHẬT ONLINE MIỄN PHÍ

 • Khóa đào tạo tiếng Nhật miễn phí 100%.
 • Đơn vị tổ chức: Trung tâm Hỗ trợ Đào tạo và Cung ứng Nhân lực phối hợp với Công ty Tư vấn Du học & Xuất khẩu lao động Việt Trí MD.
 • Đơn vị tài trợ: Công ty Tư vấn Du học & Xuất khẩu lao động Việt Trí MD
 • Khai giảng dự kiến: tháng 3, 4/2022
 • Thời gian biểu: Mỗi tuần 02 buổi, liên tục trong 03 tháng.
 • Thời gian học dự kiến: Từ 19h30 – 21h30.
 • Hình thức học: Học qua phần mềm Zoom.
 • Giáo viên giảng dạy: Mỗi lớp gồm 01 giáo viên người Việt và 01 giáo viên người Nhật giảng dạy trực tiếp.
 • Học phí: Miễn phí 100%.
Ứng viên đăng ký tham gia khóa đào tạo tiếng Nhật miễn phí vui lòng điền thông tin theo biểu mẫu phía dưới. Trung tâm sẽ liên hệ xác nhận và gửi link Zoom lớp học đến từng ứng viên.
ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC TIẾNG NHẬT BẢN MIỄN PHÍ
 
Hotline
096 190 6633
Zalo
096 190 6633
Youtube
https://www.youtube.com/@chuyenduhoc
Twitter
https://www.tiktok.com/@chuyenduhoc68
Facebook
http://facebook.com/viettrimd22
Instagram
https://www.youtube.com/@chuyenduhoc