Slide 10
Sider5
Slider 1
Là một trong những trường Nhật ngữ nổi tiếng tại Tokyo, nhật ngữ Jin Tokyo hiện được nhiều sinh viên quốc tế lựa chọn và theo học. Hãy cùng Việt Trí MD tìm hiểu ngôi trường này về học phí, ký túc xá và những thông tin quan trọng khác ngay dưới đây.
Hình ảnh lễ tốt nghiệp trường Nhật Ngữ Jin Tokyo
Hình ảnh lễ tốt nghiệp trường Nhật Ngữ Jin Tokyo

1. Giới Thiệu Chung Về Trường Nhật Ngữ Jin Tokyo

Trường Nhật ngữ Jin Tokyo là một trong những ngôi trường hàng đầu về chất lượng giảng dạy, được đặt tại quận Kita thành phố Tokyo, Nhật Bản. Ngôi trường này được thành lập từ năm 1974, đến nay đã gần 50 năm hình thành và phát triển, nhận được nhiều thành tích đáng tự hào. Không chỉ đạt tiêu chuẩn trong chất lượng giảng dạy mang tầm quốc tế, trường Nhật ngữ Jin Tokyo còn sở hữu đội ngũ giáo viên giỏi, giàu kinh nghiệm chắc chắn sẽ là bến đỗ tuyệt vời cho những sinh viên quốc tế mong muốn tiếp thu văn hóa Nhật Bản và tiếng Nhật chuyên sâu.
Với khẩu hiệu “đào tạo được những thế hệ sinh viên chất lượng, thực hành hiệu quả chính là bước đệm để học viên có thể học lên hoặc đi làm” trường Jin Tokyo luôn lấy sinh viên làm trọng tâm, tập trung giảng dạy lý thuyết song song với thực hành để giúp học viên tiếp xúc được với ngôn ngữ Nhật một cách tự nhiên nhất. Cõ lẽ chính phương châm này đã giúp trường Jin Tokyo ngày càng tiến xa hơn, nhận được nhiều đánh giá tốt từ sinh viên và được nhiều sinh viên quốc tế biết đến.
Hiện nay, trường Nhật ngữ Jin Tokyo có 2 kỳ tuyển sinh chính vào tháng 4 và tháng 10, 2 kỳ tuyển sinh phụ vào tháng 1 và tháng 7 hàng năm. Mỗi năm, Nhật ngữ Jin Tokyo có thể tuyển sinh 650 sinh viên quốc tế. Tất cả sinh viên đều phải vượt qua vòng sơ tuyển, đáp ứng các điều kiện của trường đưa ra. Vì vậy, nếu sinh viên muốn lựa chọn Jin Tokyo để học tập thì cũng nên chuẩn bị thật tốt hồ sơ du học của mình.
Thông tin chung về trường Nhật ngữ Jin Tokyo
-    Tên trường tiếng Nhật: JIN東京日本語学校
-    Tên trường tiếng Việt: Nhật ngữ Jin Tokyo
-    Năm thành lập: 1974
-    Loại hình: Tư thục
-    Địa chỉ: Tòa nhà CT, 1-27-12Tabatashin-machi, Kita-ku, Tokyo 114-0012

Vị trí google về trường Nhật Ngữ Jin Tokyo

Trường Nhật ngữ Jin Tokyo không phải là trường đại học. Tuy nhiên, để có thể học lên cao như hệ cao đẳng, đại học thì bạn tuyệt đối không thể bỏ qua trường Nhật ngữ Jin Tokyo hay các trường nhậy ngữ khác. Do vậy, trước khi lựa chọn, bạn hãy tìm hiểu thật kỹ các thông tin của trường Nhật ngữ để quyết định sao cho phù hợp. Việt Trí MD luôn là nơi đáng tin cậy để bạn có thể cập nhật thông tin một cách chính xác nhất.

2. Điều Kiện Tuyển Sinh Của Trường Nhật Ngữ Jin Tokyo

Để theo học trường Nhật ngữ Jin Tokyo, sinh viên cần đảm bảo những điều kiện cơ bản dưới đây:

2.1. Về Bằng Cấp

Sinh viên muốn du học Nhật Bản, vào trường Jin Tokyo cần tốt nghiệp trung học phổ thông (hoặc đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học). Bên cạnh đó, ưu tiên những bạn có học lực khá, trung bình phải từ 6.0 trở lên. Lưu ý: Thời gian trống tốt nghiệp không quá 5 năm so với cấp cao nhất.

2.2. Về Chứng Chỉ Ngoại Ngữ

Bạn cần có tối thiểu trình độ tiếng Nhật tương đương N5 tại thời điểm nộp hồ sơ xin tư cách lưu trú. Trình độ tiếng Nhật N5 là mức sơ khai nhất trong 5 trình độ. Vì vậy, bạn cần đảm bảo điều này để có thể du học Nhật Bản được thuận lợi. Mặt khác, chúng tôi cũng khuyên bạn nếu có trình độ tiếng Nhật cao hơn thì càng tốt. Vì như vậy sẽ giúp ích cho bạn khi sang Nhật học tập, sinh sống và làm việc.

2.3. Yêu Cầu Khác

Ngoài những điều kiện về bằng cấp, chứng chỉ ngoại ngữ thì sinh viên khi muốn đăng ký vào trường Nhật ngữ Tokyo cũng cần phải có hạnh kiểm tốt, không có tiền án, tiền sự, không thuộc các trường hợp cấm xuất nhập cảnh. Đặc biệt, sinh viên cần có sức khỏe tốt để có thể tham gia khóa học một cách thuận lợi.
Ngoài ra, điều kiện để đăng ký trường Nhật ngữ Jin Tokyo còn yêu cầu bạn chưa làm hồ sơ đi Nhật theo diện du học hoặc tu nghiệp sinh. Vì vậy, khi lựa chọn trường Nhật ngữ bạn cũng cần hết sức lưu ý để xem mình có đáp ứng được những tiêu chí này hay không. Để cập nhật thông tin mới nhất và những yêu cầu từ các trường, bạn nên liên hệ trực tiếp với công ty tư vấn du học Việt Trí MD. Với sự liên kết chặt chẽ giữa trường và trung tâm chắc chắn sẽ update thông tin một cách nhanh nhất.

3. Học Phí Trường Nhật Ngữ Jin Tokyo

Học phí trường Nhật ngữ Jin Tokyo bao gồm các khoản tiền, cụ thể các mục trong bảng mà chúng tôi cập nhật dưới đây:
 
Tiêu chí Kỳ học tháng 1 Kỳ học tháng 4 Kỳ học tháng 7 Kỳ học tháng 10
Phí tuyển sinh 22,000 Yên 22,000 Yên 22,000 Yên 22,000 Yên
Phí nhập học 77,000 Yên 77,000 Yên 77,000 Yên 77,000 Yên
Cơ sở vật chất 22,000 Yên 22,000 Yên 22,000 Yên 22,000 Yên
Bảo hiểm 10,000 Yên 10,000 Yên 10,000 Yên 10,000 Yên
Học phí 816,750 Yên 980,100 Yên 1,143,450 Yên 653,400 Yên
Tổng đầu năm 653,400 Yên 1,111,100 Yên 1,111,100 Yên 784,400 Yên

Lưu ý: Trường Nhật ngữ Jin có chính sách đóng học phí 1 năm chia thành 3 lần. Đây là chính sách được đánh giá cao, có mục đích hỗ trợ học sinh, sinh viên, giảm bớt gánh nặng chi phí và yên tâm học tập.

4. Chương Trình Học Bổng Trường Nhật Ngữ Jin Tokyo

Bên cạnh nổi tiếng là ngôi trường có chất lượng giảng dạy hàng đầu, Nhật ngữ Jin Tokyo còn được biết tới với nhiều quỹ học bổng giá trị dành cho sinh viên, với mong muốn khuyến khích tinh thần học tập. Cùng tìm hiểu những gói học bổng dưới đây, biết đâu bạn có thể “săn” học bổng một cách dễ dàng.
 
STT Gói học bổng Trị giá học bổng Đối tượng và điều kiện được nhận học bổng
1 Học bổng LSH Asia (học bổng Lee Soo Huyn Asia) 100,000 yên - Đối tượng gói học bổng: Du học sinh
- Điều kiện nhận học bổng: Dựa trên thành tích học tập, tỷ lệ đi học và thái độ trên lớp, trao 1 lần/năm/học sinh.
2 Học bổng chăm chỉ 30,000 yên / tháng - Đối tượng gói học bổng: Du học sinh
- Điều kiện nhận học bổng: Theo sự tuyển chọn của trường (chỉ lấy 4 học sinh/lớp)
3 Học bổng khuyến khích học tập 360,000 yên / năm - Đối tượng của gói học bổng: Du học sinh
- Điều kiện nhận học bổng: Theo sự tiến cử và tuyển chọn của trường, chỉ tiêu học bổng được thông báo theo từng năm.
4 Học bổng thành tích xuất sắc 50,000 yên - Đối tượng của gói học bổng: Học sinh học tập tại trường
- Chỉ tiêu của gói: 3 học sinh
- Điều kiện học bổng: Học sinh, sinh viên đi học đầy đủ có số buổi chuyên cần trên 95% và có thành tích cao nhất trong bài kiểm tra cuối kỳ vào tháng 3, 6, 9, trao 3 lần/năm, 3 bạn/lần.

Bảng trên đây là một số thông tin cơ bản cũng như điều kiện sơ lược nhất mà chúng tôi cập nhật về các gói học bổng của Jin Tokyo. Để biết cụ thể hơn bạn có thể liên hệ trực tiếp với Việt Trí MD. Có thể thấy, Nhật ngữ Jin Tokyo có rất nhiều gói học bổng khác nhau. Vì vậy lựa chọn Jin Tokyo để theo học bạn cũng có nhiều cơ hội để “săn” học bổng hơn. Đây cũng là cách giúp bạn tiết kiệm chi phí khi du học Nhật Bản. Do đó, nếu yêu thích thành phố Tokyo và muốn tìm được nơi học tập ngôn ngữ Nhật hàng đầu thì đừng bỏ qua trường Jin Tokyo nhé!

Toàn bộ các thông tin của trường Nhật ngữ Jin Tokyo đã được chúng tôi cập nhật chi tiết trong bài viết. Mong rằng với bài chia sẻ này sẽ giúp bạn lựa chọn trường tốt hơn khi du học Nhật Bản. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về trường Jin Tokyo hay bất kỳ trường Nhật ngữ nào khác, hãy liên hệ với Việt Trí MD để biết thêm thông tin chi tiết.
 

ĐĂNG KÝ NGAY NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Bản đồ chỉ đường đến Việt Trí MD
 
 
 
Hotline
096 190 6633
Zalo
096 190 6633
Youtube
https://www.youtube.com/@chuyenduhoc
Twitter
https://www.tiktok.com/@chuyenduhoc68
Facebook
http://facebook.com/viettrimd22
Instagram
https://www.youtube.com/@chuyenduhoc