Slide 10
Sider5
Slider 1

Trường Nhật Ngữ Tokyo Waseda

Việt Trí MD tổng hợp thông tin về trường Nhật Ngữ Tokyo Waseda tuyển sinh trong năm 2022 2023. Mời toàn thể các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam quan tâm và tìm hiểu về trường tiếng Nhật này.
Trường Nhật Ngữ Tokyo Waseda là một trong những ngôi trường rộng nhất trong danh sách các trường dạy tiếng Nhật tại thành phố Tokyo. Đây là ngôi trường mơ ước của rất nhiều du học sinh khi muốn tiếp cận nền giáo dục của đất nước mặt trời mọc. Hãy cùng tìm hiểu sơ lược về điều kiện tuyển sinh, học phí và các chương trình học bổng của trường Nhật ngữ Tokyo Waseda.

1. Thông Tin Chung Về Trường Nhật Ngữ Tokyo Waseda

Được thành lập năm 1988, trường Nhật ngữ Tokyo Waseda đã trải qua hơn 30 năm thành lập và phát triển, dành được nhiều thành tích trong giảng dạy. Tiền thân của ngôi trường xuất phát từ trường Kawaguchi. Ngôi trường tọa lạc tại thành phố Tokyo, nằm ngay ở trung tâm vô cùng thuận lợi cho việc di chuyển.
Hiện nay trường Nhật ngữ Tokyo Waseda là một trong những ngôi trường có chất lượng giảng dạy hàng đầu. Đặc biệt, đội ngũ giáo viên tại trường đều là những thầy cô giỏi và có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, hướng dẫn và đào tạo sinh viên bằng cả tâm huyết. Bên cạnh đó, trường Nhật ngữ Tokyo Waseda còn chú trọng đầu tư vào cơ sở hạ tầng, cập nhật những thiết bị giảng dạy tiên tiến giúp cho việc học tập của sinh viên thuận lợi hơn.
Vì thế, ngôi trường này đã thu hút được đông đảo sinh viên quốc tế theo học. Không những giảng dạy chuyên sâu về tiếng Nhật, trường Nhật ngữ Tokyo Waseda còn trang bị cho sinh viên những kỹ năng, kiến thức thông qua các khóa học đối sách EJU, khóa tiếng anh dự bị, khóa cơ bản,… để sinh viên sẵn sàng khi bước vào cảnh cổng trường đại học. Do đó, nếu mong muốn du học Nhật Bản tại Tokyo thì trường Nhật Ngữ Tokyo Waseda là sự lựa chọn vô cùng lý tưởng.

Thông tin chung về trường Nhật ngữ Tokyo Waseda

-    Tên trường theo tiếng Nhật: 東京早稲田外国語学校
-    Tên trường theo tiếng Việt: Trường Nhật ngữ Tokyo Waseda
-    Địa chỉ chính: 2-31-11 Kabukicho, Shinjuku-ku, Tokyo
Trường Nhật Ngữ Tokyo Waseda
Trường Nhật Ngữ Tokyo Waseda

2. Điều Kiện Ứng Tuyển Vào Trường Nhật Ngữ Tokyo Waseda

Các điều kiện ứng tuyển vào trường Nhật ngữ Tokyo Waseda khá không quá phức tạp. Bạn chỉ cần đáp ứng đầy đủ những điều sau:
-    Sinh viên cần tốt nghiệp tối thiểu THPT (lưu ý thời gian trống không quá 5 năm)
-    Có học lực khá
-    Có chứng chỉ nhật ngữ N5 (đây là yêu cầu tối thiểu mà bạn cần đáp ứng khi đăng ký vào trường. Ngoài ra, trường khuyến khích bạn có trình độ tiếng Nhật càng cao càng tốt).
-    Sinh viên có đầy đủ điều kiện để theo học tại trường.
-    Bạn cần có sức khỏe tốt
Hiện nay, trường Nhật Ngữ Tokyo Waseda có 4 kỳ tuyển sinh vào các tháng: kỳ tháng 1, kỳ tháng 4, kỳ tháng 7 và kỳ tháng 10. Ứng với mỗi kỳ tuyển sinh, bạn cần nộp hồ sơ trước khoảng 3 – 4 tháng. Vì vậy, dựa vào những điều kiện cơ bản trên, sinh viên hãy chuẩn bị các thủ tục giấy tờ cần thiết ứng với các điều kiện yêu cầu từ trường, tránh trường hợp vì lý do nào đó khiến việc nhập học bị ảnh hưởng. Để hoàn thiện được hồ sơ du học nhanh chóng bạn nên liên hệ với công ty tư vấn du học Nhật Bản uy tín để nhờ hỗ trợ.
Lưu ý: Có một số vùng tại Việt Nam không được tiếp nhận hồ sơ tại trường Nhật ngữ Tokyo Waseda. Vì thế, bạn hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết trước khi làm hồ sơ du học Nhật Bản.

3.  Học Phí Tại Trường Nhật Ngữ Tokyo Waseda

Học phí và các khoản thu tại trường là một trong những vấn đề nhận được sự quan tâm đông đảo của sinh viên và gia đình. Đây cũng là tiêu chí để so sánh với các trường Nhật ngữ khác trong khu vực. Vì vậy, Việt Trí MD đã tổng hợp và đưa ra bảng chi phí ngay dưới đây để bạn có góc nhìn tổng quan nhất.
Stt Các khoản phí Đầu năm Năm thứ 2
1 Phí xét tuyển 25.000 Yên  
2 Phí nhập học 50.000 Yên  
3 Học phí 618.000 Yên 618.000 Yên
4 Khác 94.000 Yên 94.000 Yên
5 Tổng 787.000 Yên 712.000 Yên

Ngoài các khoản phí nhập học, phí đào tạo, sinh viên còn phải chi trả các khoản phí như ký túc xá, quản lý. Phần chi phí này cụ thể tại trường Nhật Ngữ Tokyo Waseda tính trong 3 tháng như sau:
Stt Các khoản phí KTX Số tiền
1 Phí nhập ký túc xá 34.000 Yên
2 Phí thuê ký túc xá 90.000 yên/ người/ tháng
3 Phí khác 30.000 Yên
4 Tổng cộng 154.000 Yên

Để biết rõ hơn về học phí theo từng kỳ học bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ kịp thời nhất.

4. Chương Trình Học Bổng Tại Trường Nhật Ngữ Tokyo Waseda

“Săn” học bổng là một trong những cách giúp sinh viên du học Nhật Bản tiết kiệm chi phí nhất. Hiện nay, có rất nhiều gói hỗ trợ giúp các bạn trẻ Việt Nam có cơ hội tiếp cận nền giáo dục hàng đầu Châu Á. Vì vậy, nếu bạn muốn lựa chọn trường Nhật ngữ Tokyo Waseda cũng có thể tham khảo các chương trình học bổng dưới đây.
 
Stt Chương trình học bổng Giá trị học bổng Đối tượng và điều kiện nhận học bổng
1 Học bổng khuyến học từ Bộ Giáo dục, văn hóa, thể thao, khoa học và công nghệ Nhật Bản 30.000 Yên/tháng (1 năm) Đối tượng: Du học sinh có Điều kiện:
- Tỷ lệ chuyên cần (tỷ lệ đi học) đều trên 95%
- Sinh viên đạt điểm cao trong các kỳ thi năng lực Nhật Ngữ, kì thi EJU, hoặc có thành tích tốt trong lớp học
- Thái độ học tập tốt, tích cực trong đời sống du học.
2 Học bổng khuyến học từ trường 10.000/tháng (1 năm) Đối tượng: Du học sinh Điều kiện:
- Học viên sau tốt nghiệp có ý chí cao trong việc học lên đại học, thạc sỹ
- Tỷ lệ điểm danh (tỷ lệ đi học) đều trên 95%
- Đạt điểm cao trong các kỳ thi năng lực Nhật Ngữ, kì thi EJU, hoặc có thành tích tốt trong lớp học
- Thái độ học tập tốt, tích cực trong đời sống du học.
3 Học bổng dành cho học sinh xuất sắc Cập nhật theo thông tin của trường Đối tượng: sinh viên trường Xét dựa trên điểm kiểm tra cuối kỳ
4 Học bổng dành cho học viên chuyên cần Cập nhật theo thông tin của trường Đối tượng: sinh viên trường Điều kiện dựa trên số buổi đi học của sinh viên
5 Học bổng cho học viên chuyên cần có thành tích xuất sắc Cập nhật theo thông tin của trường Đối tượng: du học sinh Điều kiện:
- Tỷ lệ chuyên cần (tỷ lệ đi học) đều trên 95%
- Đồng thời có thành tích xuất sắc nhất

Lưu ý: Các chương trình học bổng trên đây được mang tính tham khảo ở từng thời điểm. Vì vậy, để cập nhật được thông tin chính xác, bạn hãy liên hệ trực tiếp với Việt Trí MD.

5. Tổng Kết

Trường Nhật ngữ Tokyo Waseda là một ngôi trường có thành tích giảng dạy thuộc top đầu tại Nhật. Vì vậy, lựa chọn theo học tại đây bạn sẽ có nhiều cơ hội nâng cao trình độ cũng như tích lũy nhiều kỹ năng. Hơn hết, với việc liên kết trực tiếp với nhiều trường đại học tại khu vực, sinh viên có cơ hội xét tuyển trực tiếp lên đại học, cao đẳng mà không cần dự thi. Đây là điều mà không phải trường nào cũng làm được. Vì thế, nếu đang có ý định du học Nhật Bản thì đây chính là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Google map về trường Nhật Ngữ Tokyo Waseda

Bài viết trên đã tổng hợp chi tiết từ A – Z về các thông tin của trường Nhật ngữ Tokyo Waseda. Hy vọng với những gì mà chúng tôi mang đến cho các bạn sẽ là những chia sẻ hữu ích giúp bạn đa dạng thông tin trước khi quyết định lựa chọn trường Nhật ngữ phù hợp với năng lực và điều kiện của bản thân. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến trường Nhật ngữ Tokyo Waseda hãy liên hệ với Việt Trí MD để cập nhật nhanh chóng nhất.
 

ĐĂNG KÝ NGAY NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Bản đồ chỉ đường đến Việt Trí MD
 
 
 
Hotline
096 190 6633
Zalo
096 190 6633
Youtube
https://www.tiktok.com/@viettrimd
Facebook
http://facebook.com/viettrimd22