Slide 10
Sider5
Slider 1
Nội dung đoạn chi tiết Nội dung đoạn chi tiết Nội dung đoạn chi tiết Nội dung đoạn chi tiết
Bạn đang có nhu cầu đi xuất khẩu lao động Nhật Bản. Bạn đang vào mạng internet tham khảo các đơn hàng lao động tại Nhật bản 2022 để lựa chọn cho mình một đơn hàng phù hợp nhất ( làm nhẹ nhàng mà lại có lương cao).
Nội dung bài viết này Việt Trí MD giới thiệu đến bạn đơn hàng may mặc tại Nhật Bản để giúp bạn hiểu rõ hơn về đơn hàng này và đăng ký đi xuất khẩu lao động Nhật đơn may mặc ngay khi có nhu cầu.
Các bạn thân mến. XKLĐ Nhật Bản đơn may mặc hiện nay đã và đang thu hút được rất nhiều lao động nữ Việt Nam tham gia. Với mức lương cao, công việc ổn định, chi phí tham gia cũng thấp hơn các ngành khác, đây là những lý do chúng tôi luôn nhận được yêu cầu của người lao động về đơn hàng này.
Bạn hãy cùng Việt Trí MD tìm hiểu xem đâu là lý do mà đơn hàng may mặc lại được lựa chọn nhiều đến vậy nhé.
Xuất khẩu lao động nhật đơn hàng May Mặc 2022 - Việt Trí MD
Tuyển xuất khẩu lao động Nhật Bản đơn hàng may mặc

1. CÓ NÊN ĐI XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT BẢN THEO ĐƠN HÀNG MAY MẶC.

Các bạn thân mến. Việc đi xuất khẩu lao động Nhật Bản theo đơn hàng may mặc dành cho các lao động nữ phụ thuộc vào rất nhiều lý do. Mức lương, chi phí đi xuất khẩu lao động, công việc cụ thể khi đi xuất khẩu lao động, điều kiện làm việc bên nhật bản khi đi xuất khẩu lao đông... Đây là những vấn đề được người lao động quan tâm khá nhiều. Nội dung này mời bạn tham khảo.

1.1. Mức lương lao động làm may mặc tại Nhật Bản 2022.

Các bạn thân mến. Hiện tại, Việt Trí MD đã và đang nhận được rất nhiều các đơn hàng làm về may mặc tại Nhật Bản với mức lương cao. Bạn muốn tham gia XKLĐ Nhật Bản đơn hàng may mặc có thể tham khảo thông tin các đơn hàng của chúng tôi.
Khi muốn tham gia XKLĐ tại Nhật Bản, một đơn hàng nào đó thì mức lương chính là điều người lao động luôn đặt sự quan tâm lên hàng đầu. Mức lương trung bình của các đơn hàng may mặc tại Nhật Bản từ 130.000 - 150.000 Yên/tháng, tương đương từ 26 - 35 triệu đồng (chưa tính làm thêm).
Thời gian làm thêm tăng ca của đơn hàng may mặc tại Nhật Bản cũng rất nhiều, tùy thuộc vào sức khỏe và công việc mà người lao động có thể đăng ký số giờ làm thêm của mình. Ở một số đơn hàng may mặc, bạn còn có thể mang các sản phẩm về nhà để làm thêm giúp tăng thu nhập cho bản thân.
Trung bình số giờ làm thêm đơn hàng may tại Nhật Bản sẽ từ 40 - 60h/tháng, mà một giờ làm của Nhật Bản có thu nhập là 789 Yên/giờ vì thế trung bình một tháng người lao động có thêm từ 31.560 - 47.340 Yên/tháng tương đương 7 - 10 triệu đồng/ 1 tháng.
Lưu ý các bạn. Tại Nhật Bản có mức chi phí sinh hoạt khá là đắt đỏ. Nếu bạn đã quyết tâm đi xuất khẩu lao động tại thị trường này. Việt Trí MD khuyên bạn tùy vào tình hình sức khỏe và đăng ký mức thời gian làm thêm hợp lý. Như vậy thì trừ đi các khoản chi phí bạn có thể tiết kiệm được 25 đến 30 triệu/ 1 tháng gửi về cho gia đình.

1.2. Chi phí đi xuất khẩu lao động Nhật làm may mặc 2022

Lao động nữ Việt Nam xuất khẩu lao động sang Nhật Bản làm công việc may mặc có số lượng nhiều nhất trong tất cả các ngành nghề hiện nay, do người phụ nữ Việt Nam chuyên cần, chăm chỉ, khéo tay hơn các nước khác nên luôn được chủ các doanh nghiệp Nhật lựa chọn.
Đa số các đơn hàng tuyển lao động nữ đều không yêu cầu kinh nghiệm và trình độ Nhật Ngữ nhưng may mặc lại là một trong những đơn hàng yêu cầu tay nghề may vá. Để có thể tham gia xuất khẩu lao động Nhật đơn hàng may thì bắt buộc người lao động phải có tay nghề may và sẽ phải thi tuyển tay nghề trước các doanh nghiệp Nhật Bản tiếp nhận lao động.
Do những yêu cầu về kinh nghiệm khá cao nên chi phí tham gia đơn hàng may mặc này cũng thấp nhất trong các ngành tham gia đi xuất khẩu lao động tai Nhật Bản hiện nay.
Độ tuổi tham gia các đơn hàng may mặc cũng được mở rộng hơn, từ 20 - 35 tuổi, thậm chí có những đơn hàng may còn lấy đến 36, 37 tuổi. Vì thường những người phụ nữ nhiều tuổi thì kinh nghiệm và khả năng làm việc, trách nhiệm sẽ cao hơn những người trẻ rất nhiều lần.

2. ĐIỀU KIỆN LÀM VIỆC KHI XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG ĐƠN MAY MẶC 2022.

Tính chất đặc thù của các đơn hàng may mặc tại Nhật Bản là công việc ổn định, làm việc không tốn sức. Người lao động sẽ làm việc trong các nhà máy, công xưởng được làm việc trong một môi trường sạch sẽ, trang thiết bị máy móc hiện đại. Ngoài ra, người lao động sẽ được hưởng rất nhiều các chính sach hỗ trợ từ phía doanh nghiệp Nhật Bản trong ngành may mặc này.
Khi tham gia xuất khẩu lao động Nhật theo đơn hàng may mặc, người lao động sẽ làm một công việc cố đinh, chủ yếu sẽ ngồi làm việc. Làm những công việc đòi hỏi sự tỉ mỉ, cẩn thận rất phù hợp với lao động Nữ Việt Nam đặc biệt là lao động vùng nông thôn bởi sự chăm chỉ và kiên trì của họ.
Lao động chủ yếu tham gia các đơn hàng may mặc tại Nhật Bản là lao động nữ, bên cạnh đó cũng có một số đơn hàng tuyển nam giới những không nhiều.
Nhật Bản là một trong những quốc gia an toàn và đáng sống bậc nhất trên thế giới. Người lao động tham gia xuất khẩu lao động tại đất nước này sẽ không phải lo lắng về các tệ nạn như trộm cắp, cướp giật,... Người dân Nhật Bản rất thân thiện và hòa đồng, người dân Nhật nổi tiếng cần cù và chăm chỉ thế nên họ sẽ rất thích lao động chăm chỉ, kiên trì.

3. CÁC ĐƠN HÀNG MAY MẶC NHẬT BẢN TUYỂN DỤNG 2022

Hiện tại, Việt Trí MD đã và đang nhận được rất nhiều các đơn hàng may mặc tại Nhật Bản với mức lương cao nhất hiện nay. Bạn muốn tham gia thị trường đi xuất khẩu lao động Nhật Bản đơn hàng may mặc có thể tham khảo thông tin các đơn hàng của chúng tôi.
Ngành nghề Thu nhập Địa điểm Chi tiết đơn hàng
May quần áo 22 đến 25tr/ 1 tháng Tỉnh kumamoto Đăng ký
ZALO, Call 
0986862246
 

3.1. Đơn hàng may quần áo ở Nhật tỉnh KUMAMOTO đầu 2022

3.1.1 . Thông tin chi tiết đơn hàng may quần áo ở Kumamoto

3.1.2. Điều kiện đi xuất khẩu lao động Nhật đơn may quần áo ở Kumamoto

3.1.3.Quyền lợi của người lao động:
Các bạn thân mến. Bạn đang muốn đi xuất khẩu lao động Nhật Bản 2022. Bạn đang chưa lựa chọn cho mình được 1 đơn hàng phù hợp với nhu cầu. Hãy cứ liên hệ hoặc để lại thông tin cho Việt Trí MD. Căn cứ vào yêu cầu của bạn chúng tôi sẽ lựa chọn cho bạn một đơn hàng phù hợp nhất với mong muống của bạn.
Hotline
096 190 6633
Zalo
096 190 6633
Youtube
https://www.tiktok.com/@viettrimd
Facebook
http://facebook.com/viettrimd22