Slide 10
Sider5
Slider 1

[Cập nhật] Đơn hàng ngành Xây Dựng 2024

Việt Trí Group thông tin tuyển sinh đi xuất khẩu lao động Nhật Bản theo đơn hàng ngành xây dựng tổng hợp trong năm 2024. Mời bạn tham khảo.
Xuất khẩu lao động Nhật Bản đơn hàng Phun Sơn 2022

Việt Trí MD thông tin tuyển dụng người đi xuất khẩu lao động Nhật Bản theo đơn hàng Phun Sơn năm 2022. Mời bạn tham khảo chi tiết về đơn hàng.

00:11 25/12/21 617 lượt xem
Bạn đang có ý định đi xuất khẩu lao động Nhật Bản.
Xây dựng luôn là một trong những đơn hàng nhận được sự quan tâm khá nhiều từ người lao động Việt Nam. Mặc dù công việc hơi vất vả nhưng bù lại người lao động lại nhận được một mức lương khá cao so với các đơn hàng khác. Bên cạnh đó, đơn hàng này cũng có rất nhiều công việc khác nhau cho các bạn lựa chọn tùy vào sức khoẻ của mình.
Trong bài viết này Việt Trí Group sẽ cùng bạn tìm hiểu chi tiết về đơn hàng xây dựng tổng hợp cùng bạn nhé.
 
Xuất khẩu lao động Nhật Bản đơn Xây dựng tổng hợp 2022
Xuất khẩu lao động Nhật Bản đơn hàng Xây dựng tổng hợp

1. ĐI XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT BẢN ĐƠN XÂY DỰNG TỔNG HỢP BAO GỒM CÁC CÔNG VIỆC GÌ?

Giống như tên gọi của đơn hàng này, đơn hàng xây dựng tổng hợp là làm tất cả các công việc có liên quan đến ngành xây dựng. Khi tham gia đơn hàng này các bạn không làm một công việc nhất định nào cả, mà sẽ làm việc linh động, tùy theo sự phân công và sắp xếp của doanh nghiệp.

1.1. Xất khẩu lao động Nhật làm mộc nội thất, mộc xây dựng.

Nhật Bản vốn nổi tiếng yêu là đất nước có người dân yêu thích gỗ, nếu có cơ hội đến Nhật Bản các bạn sẽ thấy phần lớn các kiến trúc ở đây điều được làm bằng gỗ. Kỹ thuật làm gỗ cũng rất đặc biệt và được xem như một nét văn hoá đặc trưng của người Nhật.
Công việc chủ yếu của mảng mộc nội thất, mộc xây dựng, mộc cốt pha là cắt, ghép gỗ, đóng đinh cố định vị trí,...

1.2. Xuất khẩu lao động Nhật làm xây trát, ốp lát, lắng nền nhà

Có nhiều công việc khác nhau cho lĩnh vực này, vì vậy các bạn có thể luân phiên thay đổi và không thấy nhàm chán.

1.3. Xuất khẩu lao động Nhật làm điều khiển máy xây dựng

Công việc của người lao động là điều khiển các loại máy móc trong xây dựng như máy xúc, máy đào... để phá dỡ công trình, đào đất, vận chuyển vật liệu.... Công việc này không quá vất vả, đòi hỏi người lao động phải có kinh nghiệm điều khiển máy móc xây dựng.

1.4. Xuất khẩu lao động Nhật làm lắp đặt giàn giáo, cốt thép, cốt pha

Công việc của người lao động là lắp đặt và tháo dỡ giàn giáo, cốt pha, cốt thép.... Công việc này đòi hỏi lao động có sức khỏe dẻo dai, không sợ độ cao và luôn có tinh thần trách nhiệm trong công việc.

2. ĐIỀU KIỆN ĐI XUẤT KHẨU L AO ĐỘNG NHẬT BẢN ĐƠN HÀNG XÂY DỰNG TỔNG HỢP

Các đơn hàng về xây dựng thường ưu tiên tuyển lao động nam, ở độ tuổi từ 18- 35.
Bằng cấp: tốt nghiệp THPT, nhưng cũng có một số đơn hàng lao động chỉ tốt nghiệp THCS thì vẫn có thể gia.
Sức khỏe: Đặc thù của công việc này cũng khá vất vả, nên để có thể tham gia đơn hàng này bắt buộc các bạn phải có sức khoẻ tốt. Không mắc phải 1 trong 13 nhóm bệnh cấm đi xuất khẩu lao động ở Nhật.
Kinh nghiệm: Hầu hết các đơn hàng xây dựng không yêu cầu kinh nghiệm, nhưng nếu có kinh nghiệm thì đó sẽ là một lợi thế cho các bạn.
Ngoài ra đơn hàng này cũng yêu cầu các bạn có tính chăm chỉ, cần cù và chịu khó.

3. CHI PHÍ VÀ MỨC LƯƠNG KHI THAM GIA XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT ĐƠN HÀNG XÂY DỰNG TỔNG HỢP

Đơn hàng về xây dựng là một trong những đơn hàng có mức chi phí đi xuất khẩu lao động rẻ nhất. Mức lương của đơn hàng này cũng thuộc top những đơn hàng có mức lương cao nhất. Nguyên nhân là do nhu cầu của đơn hàng này khá lớn và công việc thuộc đơn hàng xây dựng thường vất vả nên nhận được nhiều ưu đãi hơn. Đây cũng được xem như một điều hợp lý, bởi công sức các bạn bỏ ra nhiều tất nhiên phải nhận lại một sự đền đáp xứng đáng.

Mặc dù công việc tốn khá nhiều sức lao động, tuy nhiên bù lại các bạn nhận được nhiều lợi ích. Đơn hàng này còn có nhiều công việc đa dạng để các bạn lựa chọn. Ngoài ra khi tham gia xuất khẩu lao động Nhật Bản các bạn còn được học hỏi và tiếp cận khoa học - kỹ thuật hiện đại, điều này giúp ích rất nhiều trong quá trình học hỏi kinh nghiệm và tìm được công việc ổn định sau khi kết thúc hợp đồng về nước.

4. CÁC ĐƠN HÀNG XÂY DỰNG TỔNG HỢP NHẬT BẢN TUYỂN DỤNG 2024

Hiện tại, Việt Trí Group đã và đang nhận được rất nhiều các đơn hàng xây dựng tổng hợp tại Nhật Bản với mức lương cao nhất hiện nay. Bạn muốn tham gia thị trường đi xuất khẩu lao động Nhật Bản đơn hàng xây dựng tổng hợp có thể tham khảo thông tin các đơn hàng của chúng tôi.
Ngành nghề Thu nhập Địa điểm Chi tiết đơn hàng
Giàn Giáo 22 đến 25tr/ 1 tháng Tỉnh SAITAMA Đăng ký
ZALO, Call 
0961906633
 

4.1. Đơn hàng xây dựng tổng hợp ở Nhật Tỉnh SAITAMA đầu 2024

4.1.1 . Thông tin chi tiết đơn hàng xây dựng Tỉnh SAITAMA

4.1.2. Điều kiện đi xuất khẩu lao động Nhật đơn xây dựng ở Kumamoto

4.1.3.Quyền lợi của người lao động:


Các bạn thân mến. Bạn đang muốn đi xuất khẩu lao động Nhật Bản. Bạn đang chưa lựa chọn cho mình được 1 đơn hàng phù hợp với nhu cầu. Liên hệ hoặc để lại thông tin cho Việt Trí Group. Căn cứ vào yêu cầu của bạn chúng tôi sẽ lựa chọn cho bạn một đơn hàng phù hợp nhất với mong muống của bạn.
Bản đồ chỉ đường đến Việt Trí Group
 
Hotline
096 190 6633
Zalo
096 190 6633
Youtube
https://www.youtube.com/@chuyenduhoc
Twitter
https://www.tiktok.com/@chuyenduhoc68
Facebook
http://facebook.com/viettrimd22
Instagram
https://www.youtube.com/@chuyenduhoc