Slide 10
Sider5
Slider 1

Đơn hàng ngành Nông Nghiệp

Việt Trí MD thông tin tuyển sinh đi xuất khẩu lao động Nhật Bản theo đơn hàng nông nghiệp trong năm 2022. Mời bạn tham khảo.
Xklđ Nhật Bản đơn hàng Xếp Trứng Gà 2022

Việt Trí MD thông tin tuyển người đi xuất khẩu lao động Nhật Bản với đơn hàng Nhặt Xếp Trứng Gà trong năm 2022. Mời bạn tham khảo thông tin chi tiết.

00:06 25/12/21 839 lượt xem
Bạn đang có ý định đi xuất khẩu lao động Nhật Bản ngành nông nghiệp 2022. Bạn đang vào mạng internet tham khảo có nên đi xuất khẩu lao động Nhật Bản ngành nông nghiệp hay không để có một quyết định tốt nhất cho tương lai của mình.
Nội dung bài viết này Việt Trí MD xin tổng hợp chia sẻ đến bạn việc có nên đi xklđ Nhật ngành nông nghiệp nay hay không. Hy vọng với nội dung bài viết này bạn sẽ sớm có một quyết định lựa chọn cho tương lai của mình nhé.
Các bạn thân mến. Xuất khẩu lao động Nhật Bản ngành nông nghiệp hiện đang thu hút người lao động Việt với mức chi phí xuất cảnh thấp, các đơn hàng không yêu cầu cao về kinh nghiệm,… Vậy có nên đi Nhật làm về ngành nông nghiệp hay không? Việt Trí MD sẽ chỉ ra cho bạn những lợi thế và bất lợi trong lĩnh vực này để đưa ra sự lựa chọn sáng suốt.
 
Đơn hàng Nông Nghiệp
Đơn hàng Nông Nghiệp

1. THỰC TẾ NGÀNH NÔNG NGHIỆP TẠI NHẬT BẢN HIỆN NAY

Mặc dù là ngành nông nghiệp nhưng Nhật Bản từ rất lâu đã ứng dụng khoa học kỹ thuật tiên tiến vào trồng trọt, chăn nuôi. Vì vậy, khi nhắc tới ngành nông nghiệp tại Nhật người ta sẽ liên tưởng ngay đến những trang trại, nhà kính và những máy móc hiện đại khi làm việc tại nông trường.
Bên cạnh đó, như chúng ta đã biết, Nhật Bản có dân số già. Cùng với đó lớp lao động trẻ tại Nhật thường không hứng thú đến ngành này. Chính vì thế, nhu cầu tuyển dụng cho các đơn hàng thuộc ngành nông nghiệp thường rất lớn. Đây chính là cơ hội tốt mở ra cho người lao động Việt đang muốn có một công việc ổn định với mức thù lao xứng đáng.
Ngành nông nghiệp Nhật Bản ứng dụng bài bản máy móc, mô hình trồng trọt hiện đại sẽ là cơ hội tốt cho người lao động Việt học tập, phát triển kỹ năng để ứng dụng trong cuộc sống sau này khi trở vể nước.

2. NHỮNG LÝ DO NÊN CHỌN ĐI XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT BẢN NGÀNH NÔNG NGHIỆP

2.1. Đơn hàng đi xuất khẩu lao động Nhật ngành nông nghiệp có chi phí thấp

Chi phí thấp hơn nhiều so với các ngành khác khi xuất khẩu lao động Nhật Bản là một trong những ưu điểm đặc trưng của ngành nông nghiệp. Thông thường, mức phí đi Nhật của các đơn hàng thuộc lĩnh vực này có phí từ 100 – 140 triệu đồng với thời hạn 3 năm. Do đó, nếu điều kiện kinh tế của bạn hạn hẹp có thể lựa chọn đơn hàng nông nghiệp.

2.2. Xuất khẩu lao động Nhật ngành nông nghiệp đa dạng về công việc

Khi đi Nhật làm việc trong ngành nông nghiệp, bạn có nhiều sự lựa chọn về công việc như: trồng rau trong nhà kính, làm vườn, chăn nuôi bò sữa, chăn nuôi gà, trồng dâu tây, trồng cải bắp… Vì vậy, nếu yêu thích công việc nào, bạn hãy ứng tuyển ngay bằng cách liên hệ với Việt Trí MD.

2.3. Xuất khẩu lao động Nhật Bản ngành nông nghiệp có mức lương cao

Trung bình mức lương của các đơn hàng Nhật Bản ngành nông nghiệp thường dao động từ 140.000 yên/tháng – 160.000 yên/tháng chưa kể làm thêm giờ. Đây là mức lương tương đối cao so với mặt bằng chung của các đơn hàng khi xuất khẩu lao động Nhật Bản. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn ngành hàng này khi muốn đi Nhật làm việc.

2.4. Xuất khẩu lao động Nhật Bản có nhiều cơ hội tăng ca, làm thêm giờ

Mô hình nông nghiệp tại Nhật Bản hoàn toàn khác ở nước ta. Đa phần những đơn vị có nhu cầu tuyển dụng người lao động nước ngoài sang làm việc thường có quy mô lớn, nhiều công việc để làm. Đây đều là những công ty chuyên cung cấp thực phẩm cho nhà máy, xí nghiệp chế biến. Vì vậy, thời gian làm việc thường xuyên suốt, không bị ngắt quãng. Đây là điểm có lợi đối với người lao động khi lựa chọn đơn hàng ngành nông nghiệp. Theo đó, cơ hội tăng ca cho người lao động sẽ cao, tạo cơ hội nâng cao thu nhập khi làm việc tại Nhật.

2.5. Xuất khẩu lao động Nhật ngành nông nghiệp có môi trương làm việc thỏa mái, an toàn

Không giống với các công việc trong nhà máy, xí nghiệp phải đứng hay ngồi cố định ở một vị trí, lựa chọn ngành nông nghiệp bạn được thoải mái đi lại. Do vậy, với những ai không thích gò bó có thể tham gia các đơn hàng ngành nông nghiệp.
Ngành nông nghiệp Nhật Bản cũng được biết tới với khoa học nuôi trồng lành mạnh, ít sử dụng các chất độc hại như thuốc trừ sâu. Vì vậy, người lao động hoàn toàn yên tâm về độ an toàn trong khi làm việc. Ngoài ra, với những đơn hàng trồng trọt trong nhà kính, người lao động còn không phải chịu những tác động từ thời tiết.

2.6. Xuất khẩu lao động Nhật ngành nông nghiệp được tạo điều kiện về thức ăn và nhà ở

Lựa chọn đơn hàng ngành nông nghiệp, người lao động có cơ hội được hỗ trợ về thức ăn, nơi ở. Đặc biệt, các đơn hàng ngành này thường tập trung tại các vùng quê nên chi phí về đồ ăn, nhà ở rẻ hơn so với ở thành thị. Ngoài ra, một số đơn hàng ngành nông nghiệp còn được miễn thuế thu nhập. Vì vậy, so với các chi phí sinh hoạt bắt buộc phải bỏ ra thì người lao động đã tiết kiệm được một khoản kha khá rồi đó.

3. MỘT SỐ BẤT LỢI KHI ĐI XKLĐ NHẬT BẢN NGÀNH NÔNG NGHIỆP

Ngành nghề nào khi xuất khẩu lao động cũng sẽ có điểm cộng và điểm trừ. Và ngành nông nghiệp cũng vậy. Một số đơn hàng có điều kiện làm việc ngoài trời. Vào mùa đông, Nhật Bản thường có tuyết rơi, nên một số bạn làm công việc ngoài trời phải vượt qua cái lạnh để làm việc.
Như đã phân tích ở trên, các chi phí sinh hoạt như tiền ăn, tiền ở đối với đơn hàng nông nghiệp thường khá thấp. Tuy nhiên, thay vào đó, những khu vực người lao động thường làm việc xa trung tâm. Vì thế, nếu muốn đi chơi hay đi mua sắm thì bạn phải đi khá xa.

4. NHỮNG ĐƠN HÀNG ĐI XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT NGÀNH NÔNG NGHIỆP ĐƯỢC NHIỀU LAO ĐỘNG VIỆT NAM LỰA CHỌN

Trong ngành nông nghiệp có rất nhiều đơn hàng khác nhau mà bạn có thể tham gia. Trong số đó, nổi bật có 3 nhóm công việc nhận được sự quan tâm của nhiều lao động Việt. Sau đây Việt Trí MD tổng hợp nhằm giúp người lao động tìm ra công việc phù hợp với mức lương cao, dễ trúng tuyển.

4.1. Trồng rau quả trong nhà kính

Trồng rau trong nhà kính là đơn hàng hot thuộc ngành nông nghiệp được nhiều người lao động quan tâm. Nó không những đem lại những trải nghiệm mới mẻ mà còn đem lại sự thoải mái khi làm việc. Bên cạnh đó, mức lương của đơn hàng trồng rau trong nhà kính cũng tương đối cao vào khoảng 30 triệu đồng (chưa kể tăng ca). Vì thế, nếu bạn xuất thân từ nông thôn thì bạn cũng sẽ dễ dàng thích nghi với các công việc trong đơn hàng này.

4.2. Đơn hàng chăn nuôi

Chăn nuôi bò sữa, chăn nuôi gà, hay chăn nuôi heo đều là những đơn hàng được nhiều bạn lựa chọn. Khác với suy nghĩ của nhiều người lao động, các công việc trong những đơn hàng này đa phần đều có sự trợ giúp của máy móc, khoa học. Vì thế, bạn cũng không cần tốn quá nhiều công sức khi làm việc.
Việc tham gia các đơn hàng trong ngành chăn nuôi không chỉ đem lại cho bạn mức lương ổn định, môi trường làm việc không gò bó mà còn tạo cơ hội cho bạn học tập thêm nhiều kinh nghiệm, mô hình nông nghiệp phát triển. Với những kỹ năng, kinh nghiệm này, bạn hoàn toàn có thể ứng dụng để phát triển công việc của mình khi trở về nước.

4.3. Đơn hàng trồng rau

Đơn hàng trồng rau sẽ là đơn hàng phù hợp cho những bạn yêu thích sự tự do, không gò bó. Ngoài ra, còn là nơi bạn có thể tiếp cận với thiên nhiên, cây cối nhiều hơn. Mức lương cho các đơn hàng này cũng ngang với đơn hàng trồng rau trong nhà kính. Vì thế, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn. Tóm lại, các công việc ngành nông nghiệp tại Nhật thường không quá vất vả như bạn vẫn nghĩ, chưa kể một số đơn hàng còn nhẹ nhàng và rất thoải mái. Bên cạnh đó, chi phí xuất cảnh thấp và mức lương ổn định, nhiều cơ hội tăng ca thì không có lý do gì bạn không lựa chọn ngành hàng này khi xuất khẩu lao động Nhật Bản.

Trên đây là những điểm lợi khi tham gia đơn hàng xuất khẩu lao động nghành nông nghiệp. Mong rằng, với những chia sẻ từ Việt Trí MD bạn sẽ giúp bạn đưa ra được sự lựa chọn sáng suốt.
 

ĐĂNG KÝ NGAY NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Bản đồ chỉ đường đến Việt Trí MD
 
 
 
Hotline
096 190 6633
Zalo
096 190 6633
Youtube
https://www.tiktok.com/@viettrimd
Facebook
http://facebook.com/viettrimd22