Bạn đang có ý định đi xuất khẩu lao động Nhật Bản. Bạn đang vào mạng internet tham khảo các đơn hàng đi Nhật 2022 để tìm kiếm cho mình một đơn hàng phù hợp nhất.
Nội dung bài viết này Việt Trí MD xin giới thiệu đến bạn đơn hàng xuất khẩu lao động làm Nhặt Trừng Gà 2022. Hy vọng đơn hàng này sẽ phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.
Các bạn thân mến. Ngành nông nghiệp và chăn nuôi đang thực sự rất hấp dẫn đối với các lao động Việt Nam khi muốn đi xuất khẩu lao động Nhật Bản thời gian này. Đặc biệt với đơn hàng nhặt trứng gà xếp vào khay. Bởi đây là công việc ổn định, có mức thu nhập tương đối, công việc nhẹ nhàng, cộng thêm có nhiều giờ làm thêm.
Vậy đơn hàng xếp trứng gà ở Nhật Bản, thực chất là làm gì và làm như thế nào mà thu hút các lao động đến thế? Bài viết dưới đây, sẽ giúp bạn đọc muốn tìm hiểu đơn hàng nhặt trứng gà của Nhật được rõ ràng và chi tiết hơn.
 
Xuất khẩu lao động Nhật Bản đơn hàng Xếp Trứng Gà 2022
Xuất khẩu lao động Nhật Bản đơn Xếp Trứng Gà
 

1. CÓ NÊN ĐI XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT BẢN THEO ĐƠN XẾP TRỨNG GÀ

Các bạn thân mến. Việc đi xuất khẩu lao động Nhật Bản theo đơn hàng xếp trứng gà dành cho các lao động nữ phụ thuộc vào rất nhiều lý do. Mức lương, chi phí đi xuất khẩu lao động, công việc cụ thể khi đi xuất khẩu lao động, điều kiện làm việc bên nhật bản khi đi xuất khẩu lao động... Đây là những vấn đề được người lao động quan tâm khá nhiều. Nội dung này mời bạn tham khảo.

1.1. Mức lương lao động làm xếp trứng gà tại Nhật Bản 2022.

Các bạn thân mến. Hiện tại, Việt Trí MD đã và đang nhận được rất nhiều các đơn hàng làm về công việc xếp trứng gà tại Nhật Bản với mức lương cao. Bạn muốn tham gia XKLĐ Nhật Bản đơn hàng xếp trứng gà này có thể tham khảo thông tin các đơn hàng của chúng tôi.
Khi muốn tham gia xuất khẩu lao động tại Nhật Bản, một đơn hàng nào đó thì mức lương chính là điều người lao động luôn đặt sự quan tâm lên hàng đầu. Mức lương trung bình của các đơn hàng xếp trứng gà tại Nhật Bản từ 130.000 - 150.000 Yên/tháng, tương đương từ 26 - 35 triệu đồng (chưa tính làm thêm).
Thời gian làm thêm tăng ca của đơn hàng xếp trứng gà tại Nhật Bản cũng rất nhiều, tùy thuộc vào sức khỏe và công việc mà người lao động có thể đăng ký số giờ làm thêm của mình.
Trung bình số giờ làm thêm đơn hàng xếp trứng gà tại Nhật Bản sẽ từ 40 - 60h/tháng, mà một giờ làm của Nhật Bản có thu nhập là 789 Yên/giờ vì thế trung bình một tháng người lao động có thêm từ 31.560 - 47.340 Yên/tháng tương đương 7 - 10 triệu đồng/ 1 tháng.
Lưu ý các bạn. Tại Nhật Bản có mức chi phí sinh hoạt khá là đắt đỏ. Nếu bạn đã quyết tâm đi xuất khẩu lao động tại thị trường này. Việt Trí MD khuyên bạn tùy vào tình hình sức khỏe và đăng ký mức thời gian làm thêm hợp lý. Như vậy thì trừ đi các khoản chi phí bạn có thể tiết kiệm được 25 đến 30 triệu/ 1 tháng gửi về cho gia đình.

1.2. Chi phí đi xuất khẩu lao động Nhật làm xếp trứng gà 2022

Lao động nữ Việt Nam xuất khẩu lao động sang Nhật Bản làm công việc xếp trứng gà có số lượng nhiều trong tất cả các ngành nghề hiện nay, do người phụ nữ Việt Nam chuyên cần, chăm chỉ, khéo tay hơn các nước khác nên luôn được chủ các doanh nghiệp Nhật lựa chọn.
Hiện nay đơn hàng xếp trứng gà ở Nhật Bản thường không yêu cầu cao về kinh nghiệm và kỹ năng làm việc, Việc đi xuất khẩu lao động theo đơn hàng này là rất dễ, phù hợp với nhiều đối tường người lao động nông thôn Việt Nam.
Do không yêu cầu nhiều về kinh nghiệm cũng như trình độ học vấn, đơn hàng này có mức chi phí đi xuất khẩu lao động cũng khá là phù hợp với nhiều lao động người Việt Nam.
Độ tuổi tham gia các đơn hàng xếp trứng gà có độ tuổi từ 18 - 25 tuổi.

2. ĐIỀU KIỆN LÀM VIỆC KHI XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG ĐƠN XẾP TRỨNG GÀ 2022.

Tính chất của các đơn hàng xếp trứng gà tại Nhật Bản là công việc ổn định, làm việc không tốn sức. Người lao động sẽ làm việc trong các nhà máy, công xưởng được làm việc trong một môi trường sạch sẽ, trang thiết bị máy móc hiện đại. Ngoài ra, người lao động sẽ được hưởng rất nhiều các chính sach hỗ trợ từ phía doanh nghiệp Nhật Bản trong ngành này.
Khi tham gia xuất khẩu lao động Nhật theo đơn hàng xếp trứng gà, người lao động sẽ làm một công việc cố định, chủ yếu sẽ làm việc trong trang trại chăn nuôi gà và nhà máy. Làm những công việc đòi hỏi sự tỉ mỉ, cẩn thận rất phù hợp với lao động Nữ Việt Nam đặc biệt là lao động vùng nông thôn bởi sự chăm chỉ và kiên trì của họ.
Lao động chủ yếu tham gia các đơn hàng xếp trứng gà tại Nhật Bản là lao động nữ, bên cạnh đó cũng có một số đơn hàng tuyển nam giới những không nhiều.
Nhật Bản là một trong những quốc gia an toàn và đáng sống bậc nhất trên thế giới. Người lao động tham gia xuất khẩu lao động tại đất nước này sẽ không phải lo lắng về các tệ nạn như trộm cắp, cướp giật,... Người dân Nhật Bản rất thân thiện và hòa đồng, người dân Nhật nổi tiếng cần cù và chăm chỉ thế nên họ sẽ rất thích lao động chăm chỉ, kiên trì.

3. CÁC ĐƠN HÀNG XẾP TRỨNG GÀ NHẬT BẢN TUYỂN DỤNG 2022

Hiện tại, Việt Trí MD đã và đang nhận được rất nhiều các đơn hàng xếp trứng gà tại Nhật Bản với mức lương cao nhất hiện nay. Bạn muốn tham gia thị trường đi xuất khẩu lao động Nhật Bản đơn hàng xếp trứng gà có thể tham khảo thông tin các đơn hàng của chúng tôi.
Ngành nghề Thu nhập Địa điểm Chi tiết đơn hàng
Nhặt trứng gà 22 đến 25tr/ 1 tháng Tỉnh MIYAZAKI Đăng ký
ZALO, Call 
0986862246
 

3.1. Đơn hàng nhặt trứng gà ở Nhật Tỉnh MIYAZAKI đầu 2022

3.1.1 . Thông tin chi tiết đơn hàng xếp trứng gà ở Tỉnh MIYAZAKI

 • Công việc cụ thể: Nhặt trứng gà
 • Địa điểm làm việc: Tỉnh MIYAZAKI
 • Lương thực lĩnh : 22 – 25 Triệu / Tháng
 • Giờ làm thêm / tăng ca: Trao đổi khi thi tuyển

3.1.2. Điều kiện đi xuất khẩu lao động Nhật đơn nhặt trứng gà Tỉnh MIYAZAKI

 • Giới tính:  Nữ Độ tuổi: 18 – 25 tuổi
 • Chiều cao và cân nặng: Từ 1m52 nặng 43 kg
 • Học vấn: THPT trở lên
 • Tình trạng hôn nhân: Hạn chế đã kết hôn
 • Sức khỏe: không mắc các bệnh truyền nhiễm như HIV, viêm gan A,B,C,D, lao phổi,…
 • Khỏe mạnh , nhanh nhẹn , chăm chỉ , khéo léo , có khả năng học tiếng Nhật
3.1.3.Quyền lợi của người lao động:
 • Chế độ bảo hiểm y tế / xã hội đầy đủ theo quy định pháp luật
 • Nghỉ làm việc thứ 7 và chủ nhật hàng tuần, được nghỉ các ngày lễ theo quy định của Nhật Bản
Video về công việc xếp trứng gà tại Nhật BảnCác bạn thân mến. Bạn đang muốn đi xuất khẩu lao động Nhật Bản 2022. Bạn đang chưa lựa chọn cho mình được 1 đơn hàng phù hợp với nhu cầu. Hãy cứ liên hệ hoặc để lại thông tin cho Việt Trí MD. Căn cứ vào yêu cầu của bạn chúng tôi sẽ lựa chọn cho bạn một đơn hàng phù hợp nhất với mong muống của bạn.

Bản đồ chỉ đường đến Việt Trí MD