Bạn đang có ý định đi du học Nhật 2022. Bạn đang vào mạng internet tham khảo các trường Nhật ngữ ở Osaka Nhật Bản để theo học.
Nội dung bài viết này Việt Trí MD tổng hợp top 7 trường Nhật Ngữ nổi tiếng ở Osaka Nhật Bản giới thiệu đến bạn. Hy vọng qua nội dung bài viết này bạn sẽ lựa chọn cho mình một trường phù hợp nhất để theo học trong năm 2022 và 2023.
Các bạn thân mến. Osaka là một trong những thành phố được nhiều sinh viên quốc tế lựa chọn khi du học Nhật Bản. Nơi đây không chỉ nổi tiếng với phong cảnh đẹp, món ăn ngon mà còn là nơi quy tụ nhiều trường đại học danh giá. Cùng chúng tôi tìm hiểu 7 trường Nhật ngữ uy tín nhất của thành phố xinh đẹp này ngay dưới đây để lựa chọn cho mình ngôi trường phù hợp.
Osaka là thành phố năng động, sầm uất của Nhật Bản. Mặc dù thuộc một trong 3 thành phố có kinh tế phát triển bậc nhất tại Nhật Bản song cuộc sống tại Osaka lại có chi phí không quá đắt đỏ như Tokyo. Ngoài ra, nơi đây cũng tụ họp rất nhiều trường đại học danh tiếng của Nhật Bản. Bởi vậy, hiện nay đây là thành phố được nhiều du học sinh lựa chọn để học tập và sinh sống. Nếu bạn đang tìm kiếm các trường Nhật ngữ để bắt đầu hành trình học tập của mình thì list danh sách dưới đây sẽ vô cùng hữu ích đối với bạn.
Top 7 các trường Nhật ngữ nổi tiếng ở Osaka Nhật Bản
Top 7 các trường Nhật ngữ nổi tiếng ở Osaka Nhật Bản

1. Trường Nhật Ngữ Kaisei Academy

Là một trong những ngôi trường Nhật ngữ nổi tiếng tại Osaka, Kaisei Academy được thành lập năm 1982. Trải qua hơn 40 năm hình thành và phát triển, ngày nay trường Nhật ngữ Kaisei Academy đã vươn lên đứng top đầu trong danh sách các trường Nhật ngữ uy tín tại Osaka.
Đặc biệt, chương trình đào tạo tại Kaisei Academy đa dạng khóa học, giúp sinh viên rèn luyện tốt 4 kỹ năng cơ bản. Bên cạnh đó, đội ngũ giảng viên của trường Kaisei cũng nổi tiếng là những thầy cô giàu kinh nghiệm, tâm huyết sẽ giúp cho sinh viên nhiều kiến thức và lời khuyên hữu ích.

Thông tin về trường Nhật ngữ Kaisei

-    Tên tiếng Việt: Trường Nhật ngữ Kaisei
-    Địa chỉ: 1-2 Nakazaki-nishi 3 Kita-ku Osaka
-    2 kỳ tuyển sinh: Tháng 4 và tháng 10
-    Học phí năm đầu tiên: 730.000 Yên/ năm

2. Trường Nhật Ngữ Itz Language School

Nếu muốn du học Nhật Bản tại Osaka, bạn có thể lựa chọn trường Nhật ngữ Itz Language School. Đây là một trong những ngôi trường nhật ngữ đầu tiên tại Nhật có chương trình đào tạo tiếng Nhật cho ngành công nghệ thông tin. Bên cạnh đó, trường tiếng Nhật ITZ ngoài chú trọng đẩy mạnh giảng dạy tiếng Nhật và văn hóa Nhật còn tổ chức các buổi giao lưu, ngoại khóa. Điều này giúp sinh viên nâng cao vốn sống, tiếp thu và am hiểu Nhật Bản qua lịch sử, văn hóa. Hiện nay, trường có 2 khóa đào tạo tiếng Nhật cho thời gian 1 năm và 1.5 năm. Vì vậy, bạn có thể lựa chọn tùy thuộc vào nhu cầu của mình.

Thông Tin Về Trường Nhật Ngữ Itz Language School

-    Tên tiếng Việt: Trường Nhật ngữ ITZ
-    Địa chỉ trường ITZ: IIZ Building, Imafukuminami, Joto, Osaka
-    Kỳ tuyển sinh: Tháng 4 và tháng 10
-    Học phí: 825.500 Yên

3. Trường Nhật Ngữ First Study

Trong danh sách những trường Nhật ngữ uy tín tại Osaka phải kể tới trường Nhật ngữ First Study. Đây là trung tâm giáo dục được nhiều sinh viên quốc tế lựa chọn. Không chỉ thu hút bởi năng lực và kinh nghiệm đào tạo, trường Nhật ngữ First Study còn có nhiều chương trình học bổng dành cho sinh viên quốc tế. Giáo viên giảng dạy tại trường đều là người Nhật Bản. Nhờ vậy, sinh viên sẽ học được hết những gì tinh túy của ngôn ngữ Nhật. Vì vậy, nếu có nguyện vọng du học Nhật Bản tại Osaka thì đừng quên bạn có một sự lựa chọn nữa là trường Nhật ngữ First Study.

Thông tin về trường Nhật ngữ First Study

-    Tên tiếng Việt: Trường Nhật ngữ First Study
-    Địa chỉ: 3F Infinite build, 1-21-8, Tamatsukuri, chuo-ku, Osaka
-    Kỳ tuyển sinh: Tháng 4 và tháng 10
-    Học phí: 784.680 Yên

4. Học viện Nhật ngữ Basic

Được thành lập từ năm 1929, học viện Nhật ngữ Basic từ lâu đã trở thành điểm đến của nhiều du học sinh đang có mong muốn học tiếng Nhật tại Osaka. Ngôi trường này đã đóng góp vào thành công lớn trong việc đào tạo nguồn nhân lực cho Nhật Bản. Basic không chỉ đầu tư mạnh mẽ các thiết bị giảng dạy tiên tiến mà còn vô cùng thuận tiện cho việc đi lại của sinh viên khi chỉ cách ga gần nhất là Taisho khoảng 10’ đi bộ. Trong chương trình đào tạo của mình, học viện Nhật ngữ Basic đem đến cho sinh viên 4 kỹ năng quan trọng. Đặc biệt, trường còn mở những lớp dạy nghề, lớp luyện thi EJU, phỏng vấn xin việc, trong ngành điện tử, cơ khí. Vì thế, đây là ngôi trường thích hợp cho những bạn theo ngành học liên quan đến lĩnh vực này.

Thông tin về học viện Nhật ngữ Basic

-    Tên tiếng Việt: Học viện Nhật ngữ Basic
-    Địa chỉ của trường: 5 – 2 – 3 Sangenya, Taishou – ku, Osaka 551 – 0002
-    Kỳ tuyển sinh của trường: Tháng 4 và tháng 10
-    Học phí năm đầu tiên: 761.000 Yên

5. Trường Nhật Ngữ Ehle

Nằm ở trung tâm thành phố Osaka năng động và xinh đẹp, trường nhật ngữ Ehle là một trong những cái tên ấn tượng được nhiều du học sinh lựa chọn. Trải qua thời gian khá dài, hiện nay ngôi trường này đã đào tạo được rất nhiều thế hệ sinh viên. Con số này đã lên đến 80.000 học sinh, sinh viên và học lên các trường quốc lập khác như: Tokyo, Osaka,… Bên cạnh chương trình đào tạo chính, EHLE còn tổ chức các khóa học phù hợp với mục tiêu của tất cả sinh viên. Hiện nay, trường Nhật ngữ EHLE có chất lượng giảng dạy và đào tạo theo chuẩn của quốc gia. Bởi vậy, đây là một trong những ngôi trường có số lượng sinh viên quốc tế theo học rất nhiều.

Thông tin về trường Nhật ngữ EHLE

- Địa chỉ trường tọa lạc tại: 3 Chome-9-3 Nanbanaka, Naniwa-ku, Osaka-shi, Osaka-fu 556-0011
- Trường có 2 kỳ tuyển sinh : Tháng 4 và tháng 10
- Học Phí: 720.000 Yên.

6. Học Viện Quốc tế J

Được thành lập bởi tập đoàn Kokusai Tsushinsha (một trong những tập đoàn nổi tiếng tại Nhật phát triển toàn diện ở các lĩnh vực xuất bản, y tế, giáo duc), học viện quốc tế J đến nay đã có gần 20 năm hình thành và phát triển. Mặc dù “sinh sau đẻ muộn” nhưng học viện quốc tế J đã được kế thừa rất nhiều phương pháp giảng dạy tiên tiến và đã có chỗ đứng, khẳng định vị trí của mình qua thành tích đào tạo các khóa sinh viên. Tại học viện quốc tế J có rất nhiều khóa học giúp sinh viên có nhiều sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình. Bên cạnh đó, trường cũng có nhiều chương trình học bổng dành cho sinh viên quốc tế. Vì thế bạn có thể liên hệ trực tiếp với công ty tư vấn du học để biết thêm thông tin.

Thông tin về học viện quốc tế J

-    Địa chỉ tọa lạc tại: 1-1-3 Itachibori, Nishi-ku, Osaka-shi, Osaka 550-0012
-    Có 4 kỳ tuyển sinh: Tháng 1, tháng 4, tháng 7 và tháng 10
-    Học phí tại học viện quốc tế J: 730.000 Yên.

7. Trường Nhật Ngữ Osaka Minami

Trường Nhật ngữ Osaka Minami là một trong những ngôi trường uy tín hàng đầu tại Osaka được thành lập năm 2006. Ngôi trường này được chứng nhận đạt chuẩn quốc tế từ cơ quan tư pháp của Nhật. Với chương trình đào tạo chuẩn quốc tế tùy theo từng trình độ từ cơ bản đến nâng cao cộng thêm cơ sở vật chất hiện đại và môi trường học tập lý tưởng, trường nhật ngữ Osaka Minami chính là sự lựa chọn ưu tú cho những bạn đang có ý định chọn trường du học Nhật Bản. Bên cạnh đó, trường nhật ngữ Osaka Minami có nhiều chương trình học bổng cho sinh viên, đặc biệt là những sinh viên quốc tế. Bởi vậy, bạn có thể tìm hiểu chi tiết tại trang web chính của trường hoặc liên hệ với đơn vị tư vấn du học để có thông tin chính xác.
Thông tin về trường Nhật ngữ Osaka Minami
-    Tên tiếng việt: Trường Nhật ngữ Osaka Minami
-    Trường có địa chỉ tại: 5-2-38 Kire, Hirano-ku, Osaka-shi, Osaka 557-0033
-    Có 2 kỳ tuyển sinh: Tháng 4 và tháng 10

Trên đây là top 7 trường nhật ngữ uy tín và có chất lượng giảng dạy hàng đầu tại Osaka. Nếu bạn có ý định lựa chọn học tập tại thành phố sầm uất, náo nhiệt này thì danh sách mà chúng tôi cung cấp trên đây sẽ giúp ích nhiều cho bạn. Nếu còn băn khoăn về điều gì liên quan đến du học Nhật Bản hiện nay bạn có thể liên hệ trực tiếp đến Việt Trí MD để được hỗ trợ nhanh chóng và chính sách nhất.
 

ĐĂNG KÝ NGAY NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Bản đồ chỉ đường đến Việt Trí MD