Đi xuất khẩu lao động Nhật Bản nhưng lại được nhận bằng Cử nhân Cao đẳng tiếng Nhật chính quy? Chuyện lạ có thật tại Việt Trí Group với chương trình lao động kép Nhật Bản. Một chương trình xklđ Nhật Bản hiếm hoi có chính sách hỗ trợ người lao động vừa làm vừa học để vừa có được tích lũy tài chính tới 1 tỉ đồng vừa có được bằng Cử nhân tiếng Nhật chỉ sau 3 năm.
Đi xklđ Nhật Bản được nhận bằng Cử nhân Cao đẳng chính quy

Chương trình lao động kép Nhật Bản là gì?

Chương trình lao động kép Nhật Bản là một chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản hoàn toàn mới duy nhất có tại Việt Trí Group.

Người lao động tham gia chương trình sẽ trải qua quãng thời gian 3 năm vừa làm vừa học tại xứ sở hoa anh đào để nhận được quyền lợi kép gồm số tiền tích lũy lên tới 800 triệu – 1 tỷ VNĐ và được cấp bằng Cử nhân Cao đẳng tiếng Nhật chính quy.

Lao động kép Nhật Bản là lựa chọn hoàn hảo cho:
– Các bạn vừa tốt nghiệp THPT nhưng không tiếp tục con đường học tập, muốn kiếm được thu nhập cao ngay lập tức để cải thiện kinh tế cho gia đình, đồng thời có được tấm bằng cử nhân để đảm bảo cho sự nghiệp tương lai của bản thân.
– Công nhân trong các nhà máy, xí nghiệp không muốn gắn bó cả đời trong nhà xưởng với thu nhập bấp bênh, muốn tìm một hướng đi mới vừa đảm bảo tốt thu nhập vừa cải thiện trình độ để nâng cao vị trí xã hội
– Tất cả các bạn muốn đi Nhật làm việc nhưng còn đang băn khoăn 3 năm đi Nhật về Việt Nam làm gì?

Tấm bằng Cử nhân tiếng Nhật chính là điểm khác biệt lớn nhất của chương trình lao động kép Nhật Bản so với các chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản thông thường khác.

Lợi ích người lao động nhận được khi có tấm bằng Cử nhân cao đẳng tiếng Nhật

Có một thực trạng không thể phủ nhận, dù ở thời đại nào, việc học tập, rèn luyện nâng cao trình độ sẽ giúp người lao động tăng khả năng cạnh tranh trên thị trường lao động, cải thiện mức thu nhập, giảm thiểu nguy cơ thất nghiệp.

Giả sử cùng xuất phát điểm là công nhân trong nhà máy, nhưng nếu có bằng cấp, người lao động sẽ dễ được cất nhắc lên những vị trí cao hơn, cơ hội thăng tiến thấy rõ. Ngược lại, những ai không có bằng cấp rất khó để rời khỏi vị trí lao động chân tay, trừ phi năng lực phải thực sự xuất sắc.

Tấm bằng Cử nhân Cao đẳng tiếng Nhật trong chương trình lao động kép Nhật Bản sẽ là “vũ khí” quan trọng giúp người lao động nâng cao năng lực cạnh tranh trên thị trường lao động khắc nghiệt.

Trong khi thực tập sinh đi Nhật theo diện truyền thống buộc phải về nước sau 3 năm tu nghiệp, thì người lao động tham gia chương trình lao động kép Nhật Bản có thể dễ dàng chuyển đổi visa Tokutei, gia hạn thời gian ở lại Nhật làm việc lâu dài nâng cao tích lũy tài chính, thậm chí có cơ hội vĩnh trú và bảo lãnh người thân sang sống cùng.

Với những lao động lựa chọn trở về nước, tấm bằng Cử nhân tiếng Nhật cùng tay nghề, tác phong chuyên nghiệp đã tôi luyện được trong quá trình làm việc tại Nhật sẽ mở rộng cánh cửa nghề nghiệp giúp họ được quyền lựa chọn những công việc tốt hơn, có tiềm năng phát triển xa hơn. Đó là cơ hội ứng tuyển vào các doanh nghiệp Nhật Bản tại Việt Nam ở vị trí cao với mức thu nhập tốt, hay làm các công việc trong môi trường tiếng Nhật như biên phiên dịch, gia sư, giảng viên...

Chi tiết chương trình đào tạo Cử nhân tiếng Nhật hệ Cao đẳng chính quy trong chương trình lao động kép Nhật Bản

1. Hình thức đào tạo

Người lao động tham gia chương trình lao động kép Nhật Bản của Việt Trí Group sẽ được học tiếng Nhật theo chương trình đào tạo hệ Cao đẳng chính quy của Trường Cao đẳng Công thương.

Quá trình giảng dạy online giúp người lao động có thể linh hoạt tham gia mà không ảnh hưởng tới công việc thường ngày. Bên cạnh đó, việc học tiếng online và được thực hành ngôn ngữ với người bản địa hàng ngày ngay tại đất nước sở tại sẽ giúp người lao động nhanh chóng cải thiện kỹ năng, trình độ tiếng Nhật của mình.

2. Thời gian đào tạo

Sau khi phỏng vấn thi tuyển đỗ đơn hàng, người lao động trúng tuyển sẽ được đào tạo tiếng Nhật để có thể giao tiếp căn bản và nhanh chóng thích nghi với cuộc sống tại Nhật. Thời gian đào tạo trung bình 4 – 6 tháng trước khi xuất cảnh. Đây là yêu cầu bắt buộc với tất cả các chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản.

Đặc biệt với chương trình lao động kép, thời gian học tiếng Nhật ở Việt Nam sẽ được quy đổi và tính vào hệ học chính khóa của chương trình Cử nhân. Quy định này chính là lợi điểm giúp thực tập sinh rút ngắn thời gian học tiếng khi sang Nhật chỉ còn 2,5 năm.

3. Giá trị bằng

Sau 3 năm vừa học vừa làm, người lao động sẽ được cấp Bằng Cử nhân Cao đẳng tiếng Nhật bởi Trường Cao đẳng Công thương. Đây là tấm bằng chính quy, có giá trị tại cả Việt Nam và Nhật Bản.

Với tấm bằng này, người lao động có thể dễ dàng chuyển đổi visa Tokutei để ở lại Nhật làm việc lâu dài tích lũy tài chính, hoặc trở về Việt Nam tìm kiếm cơ hội việc làm trong các doanh nghiệp Nhật Bản hay các công việc liên quan đến tiếng Nhật.

4. Học phí

Hiện tại, người lao động tham gia các đơn hàng lao động kép Nhật Bản chỉ cần nộp một khoản chi phí trọn gói 72 – 85 triệu đồng (3000 – 3500USD). Chi phí này đã bao gồm các khoản phí dịch vụ đi xuất khẩu lao động và học phí của chương trình đào tạo Cử nhân Cao đẳng tiếng Nhật trong suốt 3 năm.

Đây được xem là mức phí rẻ vô địch, có lợi cho người lao động bởi chỉ thấp bằng ½ mức phí XKLĐ Nhật Bản thông thường (120 – 180 triệu) và thấp hơn cả mức phí XKLĐ Nhật theo chương trình của Bộ Lao động – Thương binh & Xã hội (3600USD).

Để đạt được trình độ tiếng Nhật N3 – N2, bạn có thể phải dành ít nhất 1 – 2 năm theo học các chương trình đào tạo tiếng Nhật tại Việt Nam với khoản chi phí không nhỏ. Nhưng chỉ với 3 năm đi lao động kép Nhật Bản, bạn vừa đạt được trình độ tiếng Nhật tương đương, vừa có được số tiền tích lũy lên tới 1 tỉ đồng.
Vậy thì còn chần chừ gì mà không đăng ký tham gia chương trình lao động kép Nhật Bản tại Việt Trí Group? Liên hệ nhận tư vấn ngay: 0961 90 66 33