Sáng ngày 18/4, trong chuyến công tác tại Việt Nam, đại diện trường Đại học Đạm Giang (Đài Loan) đã có buổi làm việc, thăm quan trụ sở Tập đoàn. 
Trường Đại học Đạm Giang (TamKang University) được thành lập năm 1950. Đây là trường cao đẳng tư thục đầu tiên tại Đài Loan. Trong suốt những năm hoạt động, Đại học Đạm Giang đã tập trung vào nghiên cứu học thuật, giảng dạy và học tập với tinh thần đổi mới. Trường có 8 Khoa, với tổng số khoảng 24.000 sinh viên, 2000 giảng viên và nhân viên. Đây cũng là trường đại học đầu tiên ở Đài Loan áp dụng Quản lý Chất lượng toàn diện (TQM), được giới thiệu vào năm 1992. 
Buổi làm việc với Ban Lãnh đạo tập đoàn đã diễn ra vô cùng thành công tốt đẹp với rất nhiều chương trình hợp tác được ký kết giữa hai bên. Đặc biệt là chương trình "Miễn phí 1 năm học phí, có giáo viên bản xứ tham gia giảng dạy trong khoá học cùng du học sinh của Việt Trí." 
Tập đoàn Việt Trí vô cùng vinh dự khi được hợp tác với trường Đại học Đạm Giang, chắc chắn trong thời gian tới sẽ có rất nhiều chương trình hấp dẫn cho du học Đài Loan tại Việt Trí. Bạn đang có mong muốn đi du học Đài Loan, liên hệ ngay Việt Trí Group để được hướng dẫn từ A – Z về thủ tục, giấy tờ, lộ trình du học Đài Loan ngay bạn nhé!