Ngày 21/4, Ban Lãnh đạo Tập đoàn Việt Trí vô cùng vinh dự tiếp đón hơn 100 em học sinh cùng phụ huynh đến từ 5 trường THPT tại huyện Cẩm Thủy, tỉnh Thanh Hóa. Các em học sinh đã dành thời gian tham quan cơ sở vật chất các lớp học tại Tập đoàn và tìm hiểu các chương trình du học của Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, CHLB Đức,...Đây là cơ hội để các em tìm hiểu các chương trình du học phù hợp với bản thân cũng như là cơ hội để các em khám phá những đất nước có chất lượng giáo dục hàng đầu thế giới, các công việc phù hợp năng lực, sở thích của bản thân với mức thu nhập cao ngay sau khi tốt nghiệp tại các trường đối tác của Việt Trí tại các nước.
Buổi chia sẻ diễn ra sôi nổi, thành công, thu hút đông đảo học sinh tham gia. Nhiều phần quà giá trị đã được trao cho các em thông qua các hoạt động minigame.Sự có mặt của các em chính là niềm vinh dự của Việt Trí Group khi được đồng hành trên con đường định hướng tương lai.
Liên hệ ngay Việt Trí Group để được tư vấn cơ hội học tập, làm việc tại các môi trường giáo dục chất lượng hàng đầu trên thế giới!

Một số hình ảnh tại sự kiện: