Bạn đang có ý định đi du học Hàn Quốc. Bạn đang phân vẫn không biết chọn ngành học nào cho mình khi di du học Hàn. Bạn đang vào mạng internet tham khảo các ngành học khi du học Hàn Quốc hót nhất hiện nay 2022.
Nội dung bài viết này Việt Trí MD xin tổng hợp gửi đến bạn top 5 ngành học hót nhất hiện nay tại Hàn Quốc đang được nhiều các bạn học sinh, sinh viên quốc tế lựa chọn để đến với đất nước tươi đẹp này học tập và làm việc.
Các bạn thân mến. Hàn Quốc là một đất nước nó nền giáo dục tiên tiến bậc nhất trên thế giới. Tại đất nước này có rất nhiều các ngành học phát triển, là sự lựa chọn của rất nhiều các bạn học sinh, sinh viên trên khắp thế giới lựa chọn. Nhưng tại Hàn Quốc, thế mạnh là lĩnh vực làm đẹp, truyền thông marketing, công nghệ thộng tin...
Ngành học hót nhất khi du học Hàn Quốc hiện nay
Ngành học hót nhất khi du học Hàn Quốc hiện nay
Dưới đây là danh sách các ngành học hót nhất khi đi du học Hàn Quốc hiện đang được các bạn học sinh, sinh viên quốc tế lựa chọn tại đất nước này.

1. Thẩm mỹ, chăm sóc sắc đẹp

Ý thức về việc làm đẹp ngày càng tăng, không chỉ là nhu cầu xuất phát từ phái nữ, mà cả nam giới. Tiềm năng phát triển của ngành thẩm mỹ, chăm sóc sắc đẹp vô cùng rộng mở, đặc biệt là ngành phẫu thuật thẩm mỹ, nha khoa, trang điểm và spa. Là những ngành phát triển nhất tại Hàn Quốc, với các thành tựu đã được nhiều người công nhận. Với chất lượng giảng dạy tốt và cơ hội tiếp xúc với môi trường làm việc thực tế, sẽ mở ra cho bạn nhiều cơ hội trong tương lai.
Nếu bạn cũng yêu thích ngành thẩm mỹ và làm đẹp thì đến đất nước Hàn Quốc du học là vô cùng hợp lý.

2. Truyền thông, marketing

Hẳn là bạn cũng từng xem nhiều phim Hàn, văn hóa Hàn đang có sức ảnh hưởng lan tỏa vô cùng lớn trên thị trường quốc tế. Để có được những thành công này thì phải kể đến năng lực của ngành truyền thông và Marketing tại đất nước tươi đẹp này.
Chất lượng đào tạo ngành nghề này tại Hàn Quốc luôn được quốc tế đánh giá cao. Tạo ra nhiều thế hệ đạo diễn, biên kịch, nhà chế tác phim, các chuyên gia truyền thông, marketing… tài năng. Vì thế ngành nghề này sẽ là một lựa chọn tốt cho các bạn muốn đi du học tại Hàn Quốc hiện nay.

3. Công nghệ ô tô

Đứng thứ 4 thế giới trong ngành công nghiệp Ô tô, Hàn Quốc chắc chắn là một lựa chọn tốt nhất cho những ai muốn đi du học Châu Á về ngành này. Hyundai và Kia, hai ông lớn trong ngành công nghệ ô tô Hàn sẽ là dẫn chứng tốt nhất cho chất lượng giáo dục ngành hot này.

4. Ngành công nghệ thông tin

Ngành công nghệ thông tin đang trở thành một xu hướng tất yếu cho tương lai. Chắc bạn cũng biết điều đó. Nhưng tại sao lại chọn Hàn Quốc cho ngành học này? Hàn Quốc – top 1 Thế giới về tốc độ truy cập mạng internet; là nơi thử nghiệm các sản phẩm sử dụng công nghệ thông tin trong các lĩnh vực như truyền thông, bán dẫn, thiết bị điện tử, công nghệ tin học và game. Các hãng công nghệ lớn tại đây như Samsung, LG, không lạ lẫm gì với người Việt chúng ta. Đó là lý do mà quốc tế đánh giá cao ngành đào tạo này tại Hàn Quốc. Khi du học ngành công nghệ thông tin tại Hàn, bạn không chỉ được tiếp cận với nền giáo dục hiện đại, cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ giảng viên giỏi, giàu kinh nghiệm, mà trong quá trình học tập bạn còn có cơ hội được thực tập trong những công ty công nghệ lớn, nổi tiếng.

5. Ngành nghệ thuật và âm nhạc

Những nhóm nhạc Kpop toàn cầu, những diễn viên nhận những giải thưởng nghệ thuật danh giá của thế giời là những minh chứng tốt nhất cho chất lượng đào tạo ngành nghề nghệ thuật và âm nhạc tại Hàn Quốc. Vì thế bạn có thể xem xét việc được đào tạo chuyên môn tại môi trường này nếu bạn tự tin với năng khiếu của mình.

Các bạn thân mến. Trên đây là top 5 ngành học hót nhất 2022 khi đi du học ở Hàn Quốc mà Việt Trí MD tổng hợp giới thiệu đến bạn. Hy vọng nội dung này sẽ giúp bạn dễ dàng chọn cho mình một ngành học phù hợp nhất.
Nếu bạn cần sự trợ giúp về việc chọn ngành học khi du học Hàn Quốc, mời bạn liên hệ hoặc để lại thông tin cho Việt Trí MD đội ngũ cán bộ tư vấn của chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn giúp bạn.
 

ĐĂNG KÝ NGAY NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍBản đồ chỉ đường đến Việt Trí MD