Bạn đang có ý định đi du học Nhật Bản trường Nhật Ngữ FPT JAPAN ACADEMY. Bạn đang vào mạng internet tham khảo có nên du học trường Nhật Ngữ Fpt Japan Academy hay không đê có quyết định tốt nhất cho sự phát triển của bạn thân mình.
Nội dung bài viết này Việt Trí MD tổng hợp thông tin về trường Nhật Ngữ Fpt Japan Academy để giúp bạn hiểu rõ về trường học này.
Các bạn thân mến. Nâng cao trình độ tiếng Nhật một cách hiệu quả, tăng cơ hội việc làm tại đất nước mặt trời mọc là những gì mà ngôi trường dạy tiếng Nhật tọa lạc tại Tokyo (Nhật Bản) của FPT JAPAN mang đến cho các bạn du học sinh.
Tại ngôi trường này, học viên không chỉ được hướng dẫn bởi các giáo viên bản xứ giàu kinh nghiệm, mà còn được học qua phương pháp tiếp xúc văn hóa và công nghệ hiện đại.

Video giới thiệu trường Nhật Ngữ FPT JAPAN

1. GIÁO VIÊN GIẦU KINH NGHIỆM TẠI NHẬT NGỮ FPT JAPAN

Giữ vai trò quản lý, nhưng thầy Kuroda Hideo là hiệu trưởng trường Nhật Ngữ FPT Japan (FPT Japan Academy) - vẫn trực tiếp tham gia việc giảng dạy. Với gần 10 năm kinh nghiệm đào tạo tiếng Nhật cho người Việt, thầy đã truyền cảm hứng giúp hàng nghìn người Việt thông thạo tiếng và thấu hiểu văn hóa Nhật Bản, để có thể giao tiếp, làm việc và sinh sống tại quốc gia này.
Bên cạnh đó, 100% giáo viên cơ hữu của trường Nhật Ngữ FPT Japan đều là người Nhật Bản, có thâm niên giảng dạy tiếng Nhật cho người nước ngoài.
Đội ngũ lãnh đạo và giáo viên FPT JAPAN
Đội ngũ lãnh đạo và giáo viên FPT JAPAN
 

2. HỌC ĐI ĐÔI VỚI THỰC HÀNH TẠI TRƯỜNG NHẬT NGỮ FPT JAPAN

Tiếng Nhật được xem là một ngôn ngữ khó học cả về mặt chữ viết cũng như ngữ cảnh sử dụng. Do đó, học viên không chỉ cần học cách đọc, cách viết, mà còn phải hiểu văn hóa cũng như phong cách làm việc của người Nhật. Do đó, tại trường Nhật Ngữ FPT Japan, học viên không chỉ được học tiếng Nhật mà còn được thực hành trực tiếp, kết hợp với tìm hiểu văn hóa, đất nước và con người Nhật Bản.
Đây là cách học hiệu quả để thành thạo ngôn ngữ và có thể bắt đầu công việc ở bất kỳ công ty Nhật Bản nào sau khi tốt nghiệp. Chương trình học tại trường gồm các nội dung: tiếng Nhật tổng hợp; tiếng Nhật chuyên môn/chuyên ngành; tiếng Nhật thời sự; luyện nghe và giao tiếp trong công việc; luyện thi EJU, JLPT; luyện kỹ năng ứng tuyển và làm việc, thực tập học hỏi kinh nghiệm tại các công ty Nhật Bản…
Các giờ học được tổ chức kết hợp lý thuyết và thực hành, giúp học viên luyện các kỹ năng nói và viết một cách tự nhiên. Đặc biệt, trường có các giờ học luyện thi JLPT, EJU, luyện kỹ năng ứng tuyển và làm việc với công ty Nhật Bản; cùng hội thảo về nghề nghiệp, giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp.
Lớp học trường Nhật Ngữ FPT JAPAN
Lớp học trường Nhật Ngữ FPT JAPAN

3. CƠ SỞ VẬT CHẤT TẠI TRƯỜNG FPT JAPAN HIỆN ĐẠI

Không chỉ sở hữu toà nhà 6 tầng tại khu trung tâm thủ đô Tokyo, trường Nhật Ngữ FPT Japan còn được phép bảo lãnh tư cách nhập cảnh Nhật Bản cho các du học sinh nước ngoài.
Khuôn viên trường nằm trong khu dân cư an toàn và yên tĩnh giữa lòng thủ đô Tokyo, cách ga Uguisudani 10 phút đi bộ, trên tuyến Yamanote chạy quanh trung tâm thành phố. Học viên được hỗ trợ miễn phí dịch vụ tìm thuê nhà hoặc ở tại ký túc xá với đầy đủ tiện nghi và chi phí phù hợp.
Cơ sở vật chất lớp học tại FPT JAPAN
Cơ sở vật chất lớp học tại FPT JAPAN

Trường Nhật Ngữ FPT Japan được thành lập với mong muốn đồng hành cùng bạn trẻ Việt chinh phục tiếng Nhật và cơ hội trải nghiệm, làm việc tại xứ sở hoa anh đào. Trường là nơi đào tạo ra thế hệ những nhân sự giỏi tiếng Nhật, sau khi tốt nghiệp ra trường có cơ hội học lên tiếp, hoặc làm việc ngay cho các công ty Nhật Bản.
Trường Nhật Ngữ FPT Japan đang chiêu sinh ba khóa học chính. Trong đó, khóa Tiếng Nhật du học dành cho học viên tốt nghiệp THPT/đại học/cao đẳng muốn học tập bậc cao hơn tại Nhật Bản. Khóa Tiếng Nhật hướng nghiệp dành cho học viên đã tốt nghiệp đại học/cao đẳng có nguyện vọng tìm kiếm cơ hội việc làm tại Nhật Bản.
Cuối cùng, khóa Tiếng Nhật giao tiếp cấp tốc được thiết kế dành riêng cho học viên tốt nghiệp đại học, có trình độ tiếng Nhật N3, có nguyện vọng làm việc tại Nhật Bản nhưng kỹ năng giao tiếp và làm việc hạn chế.
 
Video tham quan cơ sở Vật chất trườn FPT JAPAN
 

4. TẠI SAO CHỌN DU HỌC NHẬT TẠI NHẬT NGỮ FPT JAPAN

4.1. Cơ hội việc làm rộng mở khi tốt nghiệp tại Nhật Ngữ FPT JAPAN

Khi nước Nhật phục hồi sau dịch, sẽ có nguồn nhu cầu lao động rất lớn ở rất nhiều vị trí để phục hồi nền kinh tế và thị trường nhật bản.

4.2. Không gián đoạn thời gian học tập tại Nhật Ngữ FPT JAPAN

Việc chuẩn bị hồ sơ từ bây giờ cho bạn lợi thế xuất phát trước, vì nhiều người tâm lý lo ngại dịch mà chưa có sự chuẩn bị, không nộp hồ sơ kịp năm 2022 => ít tỷ lệ cạnh tranh hơn so với mọi khi.

4.3. Cơ hội nhận học bổng cực nhiều tại Nhật Ngữ FPT JAPAN

Các trường hiện nay đang rất "khan hiếm" du học sinh, do đó khi dịch ổn định, sẽ có một lượng lớn học bổng từ các trường dành cho Việt Nam.

4.4. Trải nghiệm, mở rộng tầm nhìn, mang lại cơ hội cho bản thân

Nổi tiếng với nền ẩm thực, văn hóa phong phú, chất lượng giáo dục vượt trội, khi đến Nhật, bạn có thể học và nâng cao kiến thức, kinh nghiệm để có cơ hội học tập, làm việc lâu dài ở Nhật với mức lương cao và chế độ đãi ngộ rất tốt

5. TUYỂN SINH CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC NHẬT TẠI NHẬT NGỮ FPT JAPAN

5.1. Đối tường tuyển sinh Nhật Ngữ FPT JAPAN

Học viên tốt nghiệp THPT, Đại học, Cao đẳng có nguyện vọng học tập lên bậc cao hơn tại Nhật.

5.2. Điều kiện đăng ký tuyển sinh Nhật Ngữ FPT JAPAN

Điều kiện tuyển sinh có thay đổi với từng trường hợp và ngành học khác nhau, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết

5.3. Mục đích theo học Nhật Ngữ FPT JAPAN

Mục tiêu đạt tiếng Nhật N2+ & Giao tiếp B2 và thi đỗ vào các truờng Cao học/Ðại học/Cao đẳng/Chuyên môn (chuyên ngành – dạy nghề) tại Nhật.

5.4. Chương trình học tại Nhật Ngữ FPT JAPAN

Học Tiếng Nhật & Ôn luyện thi Kỳ thi du học Nhật Bản EJU

5.5. Quy trình tuyển sinh, phỏng vấn

Xét hồ sơ · Thi viết · Phỏng vấn

5.6. Hạn nộp hồ sơ

15/5

5.7. Kỳ nhập học

Tháng 4 và tháng 10 hàng năm

5.8. Thời gian khóa học

1,5 đến 2 năm

5.9. Thời gian cư trú

Du học sinh

6. HỌC PHÍ TẠI TRƯỜNG NHẬT NGỮ FPT JAPAN

Danh mục học phí Kỳ nhập học tháng 4 Kỳ nhập học tháng 10
Năm 1 Năm 2 (0.5 năm ) Năm 1 Năm 2
Xét tuyển 20.000 Yên   20.000 Yên  
Nhập học 60.000 Yên   60.000 Yên  
Học phí 642.000 Yên 321.000 Yên 642.000 Yên 642.000 Yên
Cơ sở vật chất/ bảo hiểm 72.000 Yên 36.000 Yên 72.000 Yên 72.000 Yên
Tổng 794.000 Yên 357.000 Yên 794.000 Yên 794.000 Yên
 

7. THÔNG TIN VỀ KÝ TÚC XÁ TRƯỜNG NHẬT NGỮ FPT JAPAN ADADEMY

Một vấn đề rất là quan trong khi quyết định sang Nhật du học trường Nhật Ngữ Fpt Japan Adademy của các bạn học sinh, sinh viên đó là ký túc xá của nhà trường như thế nào?
KTX là nơi ăn trốn ở khi đi du học tại Nhật Bản, đây là điều vô cùng quan trọng trong cuộc sống của các bạn du học sinh nơi đây. Chính vì vậy Nhật Ngữ FPT JAPAN cũng đầu tư KTX khá là sạch sẽ với mức chi phí vừa phải tại Nhật Bản dành cho các bạn du học sinh.
Dưới đây mời bạn tham khảo Video revew về KTX của nhà trường nhé.

Các bạn thân mến. Qua nội dung bài viết có nên di du học Nhật Trường Nhật Ngữ FPT JAPAN 2022 hay không. Chúng tôi hy vong qua nội dung này bạn đã có được một câu trả lời chính xác nhất cho tương lai phát triển của bạn. Nếu còn thắc mắc cần sự tư vấn, hãy liên hệ ngay với Việt Trí MD. Đội ngũ cán bộ tư vấn của chúng tôi sẽ liên hệ và tư vấn chi tiết nhất cho bạn.

 

ĐĂNG KÝ NGAY NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ