Bạn đang có ý định đi du học Nhật Ngữ. Bạn đang vào mạng internet tham khảo điều kiện đi du học trường Nhật Ngữ FPT JAPAN ADADEMY xem mình có đủ điều kiện và đáp ứng được các tiêu chí tuyển sinh của trường Nhật Ngữ này hay không.
Nội dung bài viết này Việt Trí MD xin tổng hợp chia sẻ cùng bạn về điều kiện du học Nhật ngữ trường Fpt Janpan Adademy tại Nhật Bản do tập đoàn FPT Việt Nam đầu tư. Hy vọng với nội dung bài viết này bạn dễ dàng tìm hiểu thông tin chi tiết và đăng ký đi du học Nhật Ngữ ngay khi có nhu cầu để có cơ hội học tập và làm việc tại đất nước có nền giáo dục phát triển bậc nhất hiện nay này.
Các bạn thân mến. Hiện nay đi du học tại Nhật Bản đang được nhiều bạn trẻ quan tâm. Vì Nhật Bản luôn là một quốc gia được đánh giá cao về chất lượng giáo dục. Nhật Bản là nơi lý tưởng ở Châu Á để bạn đến học tập và làm việc.
Cơn sốt du học Nhật Bản thời gian gần đây đã thu hút cả giới trẻ và các bậc phụ huynh, đặc biệt những bạn học sinh vừa tốt nghiệp trung học phổ thông (lớp 12).
Nhật Bản hiện được xếp vào danh sách những nước hàng đầu trong việc giáo dục và tạo công ăn việc làm ổn định nhất cho sinh viên quốc tế ngay sau khi ra trường.
Dưới đây là điều kiện cơ bản nhất cần phải có khi bạn có ý định đi du học trường Nhật Ngữ Fpt Japan.
Điều kiện du học Nhật Ngữ tại FPT JAPAN
Điều kiện du học Nhật Ngữ tại FPT JAPAN

1. ĐIỀU KIỆN DU HỌC NHẬT NGỮ TRƯỜN FPT JAPAN ADADEMY

+ Nam /Nữ: từ 18 – 30 tuổi.
+ Tốt nghiệp THPT (có bằng cấp 3 hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp).
+ Điểm học bạ hoặc điểm toàn khóa trung bình trên 5.0 (không có môn yếu, nếu có nhờ tư vấn hướng dẫn).
+ Chưa có bằng tốt nghiệp, cần xin giấy xác nhận tốt nghiệp.
+ Phải học tiếng Nhật tối thiểu đạt chứng chỉ N5. (Chưa có bắt buộc các bạn phải học và thi chứng chỉ).
+ Có chứng nhận năng lực tiếng Nhật tương đương 288 tiết (hết sơ cấp) của trường đại học hoặc trung tâm dạy ngoại ngữ có giấy phép cấp.
+ Người bảo lãnh chứng minh được có tài chính đảm bảo được tối thiểu 1 năm học cho du học sinh. (Chứng minh tài chính có tương đương 250 triệu trong sổ tiết kiện trên 6 tháng, không có làm dịch vụ khoảng 3 – 5 triệu).
+ Không bị truy tố trách nhiệm hình sự hay bị cấm xuất cảnh.
+ Có tư cách đạo đức và sức khỏe tốt.
+ Có lý lịch học tập và làm việc rõ ràng.
+ Các bạn sau khi đi thực tập sinh kỹ năng Nhật Bản về nước 1 năm sau có thể tham gia lại (Phải còn chứng chỉ Jico và có bản sao CV lúc đi TTS).
+ Có mong muốn và nguyện vọng học tại Nhật Bản, có hoài bão ước mơ được học tập và rèn luyện trong 1 môi trường của Nhật Bản.
+ Cần có người bảo lãnh chứng minh tài chính khi đi du học tại Nhật, thu nhập và có mối quan hệ thân thiết (tốt nhất là người có quan hệ thân thiết như cùng huyết thống trong gia đình).
+ Trường hợp đi du học Nhật Bản theo diện học bổng hoặc chương trình trao đổi sinh viên thì chi phí du học hoàn toàn miễn phí. Điều kiện quan trọng là bạn phải có chứng chỉ tiếng Nhật N5 là được.
Điều kiện du học Nhật Ngữ tại FPT JAPAN
Điều kiện du học Nhật Ngữ tại FPT JAPAN

2. HỌC PHÍ TRƯỜNG NHẬT NGỮ FPT JAPAN ADADEMY

Dưới đây mời bạn tham khảo thông tin về học phí trường Fpt Japan Adademy để có sự cân nhắc về tài chính tốt nhất trước khi quyết định sang du học Nhật ngữ tại đây.
Danh mục học phí Kỳ nhập học tháng 4 Kỳ nhập học tháng 10
Năm 1 Năm 2 (0.5 năm ) Năm 1 Năm 2
Xét tuyển 20.000 Yên   20.000 Yên  
Nhập học 60.000 Yên   60.000 Yên  
Học phí 642.000 Yên 321.000 Yên 642.000 Yên 642.000 Yên
Cơ sở vật chất/ bảo hiểm 72.000 Yên 36.000 Yên 72.000 Yên 72.000 Yên
Tổng 794.000 Yên 357.000 Yên 794.000 Yên 794.000 Yên

3. THÔNG TIN VỀ KÝ TÚC XÁ TRƯỜNG NHẬT NGỮ FPT JAPAN ADADEMY

Một vấn đề rất là quan trong khi quyết định sang Nhật du học trường Nhật Ngữ Fpt Japan Adademy của các bạn học sinh, sinh viên đó là ký túc xá của nhà trường như thế nào?
KTX là nơi ăn trốn ở khi đi du học tại Nhật Bản, đây là điều vô cùng quan trọng trong cuộc sống của các bạn du học sinh nơi đây. Chính vì vậy Nhật Ngữ FPT JAPAN cũng đầu tư KTX khá là sạch sẽ với mức chi phí vừa phải tại Nhật Bản dành cho các bạn du học sinh.
Dưới đây mời bạn tham khảo Video revew về KTX của nhà trường nhé.

Ký túc xá trường Nhật Ngữ FPT JAPAN


Các bạn thân mến. Trên đây là toàn bộ thông tin về điều kiện du học trường Nhật Ngữ Fpt Japan Adademy mà Việt Trí MD tổng hợp giới thiệu đến bạn. Hy vọng qua nội dung này bạn hiểu rõ hơn và có quyết định đi du học Nhật Bản một cách chính xác nhất để phát triển bản thân của mình.
Nếu cần sự hỗ trợ tư vấn thủ tục, hồ sơ. Vui lòng liên hệ với Việt Trí MD để cán bộ tuyển sinh của chúng tôi hỗ trợ bạn một cách tốt nhất có thể.
 

ĐĂNG KÝ NGAY NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ