Việc tốt, lương cao, làm thêm nhiều là điểm nổi bật của các đơn hàng trong chương trình lao động kép Nhật Bản độc quyền tại Việt Trí Group. Nếu bạn muốn nhận được mức lương cao gấp 1.2 lần đơn hàng đi Nhật theo diện truyền thống thì đừng bỏ qua top 3 đơn hàng lao động kép Nhật Bản dưới đây:

TOP 3 ĐƠN HÀNG LAO ĐỘNG KÉP NHẬT BẢN LƯƠNG SIÊU KHỦNG

1. Đơn hàng lao động kép Nhật Bản ngành chế biến thực phẩm

Đơn hàng được nhiều lao động hỏi nhất và có tỉ lệ chọi cao nhất chính là đơn hàng chế biến thực phẩm.

Với công việc phù hợp cho cả lao động nam và nữ, tham gia đơn hàng, người lao động có thể lựa chọn nhiều vị trí công việc như: Chế biến thịt, chế biến thủy sản, làm cơm hộp, đồ ăn kèm, đóng gói thực phẩm... Đây đều là những công việc nhẹ nhàng, quen thuộc, không yêu cầu quá nhiều kỹ năng hay kinh nghiệm.

Đặc biệt, các đơn hàng chế biến thực phẩm trong chương trình lao động kép Nhật Bản có lượng công việc làm thêm rất nhiều, trung bình khoảng 40h/tháng. Vì vậy thu nhập của người lao động luôn ở mức cao và ổn định. Cụ thể, lương cơ bản của các đơn hàng đi lao động kép ngành thực phẩm nằm trong khoảng 160.000 yên – 180.000 yên/tháng. Mức lương thực lĩnh người lao động nhận được tối thiểu từ 180.000 yên/tháng.

2. Đơn hàng lao động kép Nhật Bản ngành điều dưỡng, hộ lý

Đơn hàng điều dưỡng là một trong những đơn hàng đi Nhật luôn trong tình trạng khát nguồn nhân lực. Thực tập sinh thi đỗ đơn hàng sẽ được làm việc trong các bệnh viện lớn, trung tâm dưỡng lão chất lượng cao của Nhật Bản với công việc chính là chăm sóc, hỗ trợ người già bị suy giảm sức khỏe hoặc những người bị giới hạn khả năng hoạt động.

Ngoài mức lương cao, chế độ đãi ngộ tốt, thực tập sinh đơn hàng lao động kép Nhật Bản ngành điều dưỡng còn có cơ hội chuyển đổi visa Tokutei để gia hạn thời gian làm việc tại Nhật Bản. Hoặc sau khi về nước, với kinh nghiệm tích lũy được sau 3 năm cũng sẽ giúp họ dễ dàng vào làm tại các bệnh viện, cơ sở y tế trong nước với mức thu nhập tốt.

Mức lương cơ bản của đơn hàng lao động kép ngành điều dưỡng ở mức cao ngất ngưởng 190.000 yên/tháng (đã bao gồm phụ cấp). Lương thực lĩnh người lao động nhận được là 160.000 yên/tháng chưa tính lương tăng ca, làm thêm giờ.

3. Đơn hàng lao động kép Nhật Bản ngành xây dựng

Đơn hàng xây dựng Nhật Bản là đơn hàng có số lượng tuyển dụng nhiều nhất, chiếm đến 50% tổng số đơn hàng đi xuất khẩu lao động Nhật Bản. Điều kiện đi đơn hàng xây dựng Nhật Bản cũng rất đơn giản, chỉ cần nam giới có đủ sức khỏe, không yêu cầu kinh nghiệm. Các công việc chính: Lái máy xây dựng, sơn, hoàn thiện nội thất, xây dựng tổng hợp...

Nam giới đăng ký đi XKLĐ Nhật Bản ngành xây dựng rất dễ trúng tuyển, tỉ lệ chọi đơn hàng thấp, chi phí thấp trong khi mức lương cao, nhiều việc làm thêm. Đặc biệt, đơn hàng xây dựng là một trong hai ngành nghề duy nhất có cơ hội chuyển đổi visa Tokutei loại 2, với quyền lợi gia hạn visa vĩnh trú tại Nhật Bản và bảo lãnh người thân tại Việt Nam qua Nhật Bản sinh sống.

Hiện mức lương cơ bản của các đơn hàng xây dựng trong chương trình lao động kép Nhật Bản dao động từ 175.000 – 210.000 yên, mức lương thực lĩnh khoảng 140.000 – 180.000 yên chưa bao gồm tăng ca, làm thêm. Khối lượng công việc làm thêm trung bình 30 – 60h/tháng. Lao động nam muốn đi Nhật làm việc lương cao chắc chắn không thể bỏ qua đơn hàng này.

Bên cạnh mức lương khủng, đừng quên quyền lợi đặc biệt duy nhất có tại chương trình lao động kép Nhật Bản người lao động sẽ nhận được đó chính là tấm bằng cử nhân cao đẳng chính quy, giúp bạn dễ dàng chuyển đổi visa Tokutei để ở lại Nhật làm việc lâu dài hoặc trở về Việt Nam với nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn.

Liên hệ Việt Trí Group nhận tư vấn chi tiết về các đơn hàng lao động kép Nhật Bản phù hợp với năng lực và nguyện vọng của bạn: 0961 90 66 33