Nằm trong top ngành nghề “cực phẩm” được đông đảo người lao động lựa chọn khi đi Nhật làm việc chính là đơn hàng chế biến thực phẩm. Nhưng đơn hàng chế biến thực phẩm trong chương trình lao động kép tại Nhật Bản của Việt Trí Group còn là “cực phẩm của cực phẩm” với mức lương cao gấp 1.2 lần thị trường cùng chính sách cấp bằng Cử nhân cao đẳng chính quy cho TTS sau 3 năm. Ngay sau đây, cùng Việt Trí Group tìm hiểu chi tiết lý do làm nên sức hút của đơn hàng lao động kép Nhật Bản ngành thực phẩm nhé!
Đơn hàng lao động kép Nhật Bản ngành thực phẩm

11 LÝ DO TẠO NÊN SỨC HÚT CỦA ĐƠN HÀNG LAO ĐỘNG KÉP NHẬT BẢN NGÀNH THỰC PHẨM

1. Mức thu nhập cao gấp 1.2 lần thị trường

Với các đơn hàng chế biến thực phẩm theo chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản truyền thống, mức lương người lao động nhận được sẽ phụ thuộc vào công việc, chế độ làm thêm/tăng ca nhiều hay ít. Vì vậy, cùng là TTS đi đơn thực phẩm nhưng mức thu nhập của mỗi lao động có thể cao – thấp khác nhau.

Tuy nhiên, với chương trình lao động kép, Việt Trí Group cam kết mang đến cho người lao động những đơn hàng chế biến thực phẩm chất lượng nhất, đảm bảo chế độ làm thêm/tăng ca ổn định với mức thu nhập cao gấp 1,2 lần trung bình thị trường, dao động trong khoảng 27 – 35 triệu/tháng. Dự kiến tổng thu nhập tích lũy sau 3 năm của người lao động lên tới 800 – 1 tỷ VNĐ.

2. Chính sách cấp bằng Cử nhân Cao đẳng chính quy

Điểm đặc biệt trong đơn hàng lao động kép Nhật Bản ngành thực phẩm đó là người lao động được tạo điều kiện vừa học vừa làm để có thể sở hữu tấm bằng cao đẳng hệ chính quy. Đây chính là chiếc chìa khóa quan trọng mở ra nhiều cánh cửa cơ hội phát triển sự nghiệp trong tương lai sau khi người lao động kết thúc hợp đồng 3 năm TTS tại Nhật Bản.

3. Công việc đa dạng

Đơn hàng lao động kép Nhật Bản ngành thực phẩm có rất nhiều vị trí công việc khác nhau để người lao động lựa chọn bao gồm: chế biến thịt, đồ ăn kèm, sushi, làm cơm hộp, cơm nắm cho các chuỗi siêu thị và cửa hàng tiện lợi, chuẩn bị nguyên liệu chế biến và vận chuyển cơm cuốn, cơm nắm, đóng gói, kiểm tra,… Nhìn chung công việc đều rất đơn giản, nhẹ nhàng, phù hợp với cả lao động nam và nữ.

4. Không yêu cầu kinh nghiệm

Ưu điểm tiếp theo đó là đơn hàng chế biến thực phẩm trong chương trình lao động kép Nhật Bản không yêu cầu kinh nghiệm làm việc. Người lao động sẽ được đào tạo kỹ càng, bài bản từ A – Z mọi quy trình thực hiện trước khi bắt đầu công việc. Chính vì thế các bạn chưa có kinh nghiệm làm việc trong nhà xưởng hoàn toàn yên tâm đăng ký tham gia đơn hàng lao động kép Nhật Bản ngành thực phẩm tại Việt Trí Group.

5. Công việc ổn định, làm thêm nhiều

Đơn hàng chế biến thực phẩm là đơn hàng có lượng công việc ổn định, đều đặn quanh năm. Vì vậy, người lao động tham gia đơn hàng này luôn đảm bảo được mức thu nhập tốt.

Bên cạnh đó, ngoài thời gian làm việc chính thì người lao động còn có cơ hội tăng ca làm thêm. Các đơn hàng lao động kép Nhật Bản ngành thực phẩm thường có thời gian làm thêm trung bình tới 40h/tháng. Nhờ vậy, mức lương thực lĩnh của đơn hàng này rất cao, tối thiểu 180.000 yên/tháng.

6. Điều kiện tham gia dễ dàng

Điều kiện đi lao động kép Nhật Bản đơn hàng chế biến thực phẩm rất đơn giản. Người lao động chỉ cần nằm trong độ tuổi từ 18 – 30, tốt nghiệp THPT trở lên, có sức khỏe tốt và yêu thích học tiếng Nhật đều có thể đăng ký tham gia.

7. Quyền lợi chế độ tốt

Ngoài mức lương cao thì thực tập sinh đơn hàng lao động kép Nhật Bản ngành thực phẩm còn được tham gia bảo hiểm y tế, hưu trí và chính sách khác cho người lao động theo quy định pháp luật Nhật Bản.
Đồng thời, sau khi kết thúc hợp đồng về nước, người lao động sẽ nhận được số tiền hoàn thuế (Nen kin) khoảng 60 – 70 triệu đồng đối với thời hạn 3 năm làm việc.

8. Môi trường an toàn, sạch sẽ

Do tính chất công việc trong nhà xưởng nên NLĐ sẽ không phải chịu ảnh hưởng bởi thời tiết khí hậu bên ngoài. Môi trường làm việc sạch sẽ bởi vấn đề an toàn thực phẩm luôn được Nhật Bản đặt lên hàng đầu. Thêm nữa, công việc làm trên dây chuyền không đòi hỏi quá nhiều sức lực vì được hỗ trợ bởi máy móc thiết bị hiện đại giúp nâng cao hiệu suất làm việc.

9. Trải nghiệm ẩm thực & văn hóa Nhật Bản

Tham gia chương trình lao động kép Nhật Bản đơn hàng chế biến thực phẩm, người lao động sẽ có cơ hội làm việc tại các tỉnh thành có nền kinh tế phát triển bậc nhất tại Nhật Bản như: Okinawa, Tokyo, Aichi, Chiba... Bạn sẽ được thưởng thức những món ăn mà ở Việt Nam có thể không bao giờ được thưởng thức, được tiếp xúc với nền văn hóa đặc sắc và con người tại xứ sở hoa anh đào, được trải nghiệm du lịch tham quan rất nhiều địa điểm nổi tiếng của Nhật Bản.

10. Cơ hội việc làm rộng mở

Sau khoảng thời gian 3 năm làm việc tại Nhật, người lao động sẽ nâng cao trình độ tay nghề hơn rất nhiều sau thời gian tiếp xúc với trang thiết bị tiên tiến.

Ngoài ra, với đơn hàng chế biến thực phẩm trong chương trình lao động kép Nhật Bản, người lao động sẽ được cấp bằng Cử nhân Cao đẳng tiếng Nhật tương đương với trình độ tiếng Nhật đến N2, N3. Với trình độ như vậy, người lao động có thể chuyển đổi visa Tokutei vô cùng dễ dàng để làm việc lâu dài tại Nhật Bản.

Trường hợp lao động muốn trở về Việt Nam, trong khi các cử nhân cao đẳng trong nước vừa ra trường còn đang loay hoay xin việc với mức lương còm cõi 5 – 7 triệu/tháng thì với tấm bằng cử nhân tiếng Nhật và kinh nghiệm làm việc tích lũy sau 3 năm, không khó để bạn ứng tuyển vào các doanh nghiệp Nhật Bản với vị trí cao và mức thu nhập khá trở lên.

11. Chi phí cực thấp, chỉ bằng một nửa thị trường

Chi phí xuất khẩu lao động Nhật Bản thông thường khoảng 120 triệu – 180 triệu tùy đơn hàng. Với chương trình lao động kép Nhật Bản, bạn chỉ cần chi trả 1/2 chi phí đó. Khoản phí này đã bao gồm cả học phí cho chương trình học cao đẳng kéo dài 3 năm.
Đây thực sự là mức phí thấp kỷ lục mà không một đơn hàng đi Nhật ngành chế biến thực phẩm nào có thể có được trên thị trường hiện nay.

Với 11 lý do trên đây, liệu đơn hàng lao động kép Nhật Bản ngành thực phẩm đã đủ sức hút với bạn? Liên hệ Việt Trí Group để nhận tư vấn và đăng ký tham gia đơn hàng nhanh nhất: 0961 90 66 33