Chương trình lao động kép Nhật Bản độc quyền tại Việt Trí Group đã mở ra cho người lao động cơ hội tích lũy tới 1 tỷ đồng và được nhận bằng cao đẳng chính quy chỉ sau 3 năm. Với những lợi ích vượt trội hơn hẳn, nhiều người lao động tìm hiểu, mong muốn tham gia chương trình đã đặt câu hỏi: Chi phí đi lao động kép Nhật Bản là bao nhiêu, có cao hơn chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản truyền thống không?

Câu trả lời sẽ khiến bạn bất ngờ: Chi phí đi lao động kép Nhật Bản cực thấp, chỉ bằng ½ mức phí XKLĐ Nhật Bản truyền thống, thậm chí có thể được xem là mức chi phí đi thực tập sinh tại Nhật thấp nhất thị trường hiện nay.
chi phí đi lao động kép Nhật Bản


Vậy cụ thể chi phí tham gia chương trình lao động kép ở Nhật Bản là bao nhiêu, gồm những gì? Thông tin cụ thể sẽ được Việt Trí chia sẻ đến bạn ngay sau đây!

TỔNG CHI PHÍ ĐI LAO ĐỘNG KÉP NHẬT BẢN

Tùy theo công việc thực tập sinh lựa chọn, mức chi phí xuất khẩu lao động Nhật Bản truyền thống tại các công ty xuất khẩu lao động tư nhân dao động trong khoảng 120 – 180 triệu đồng (5000 – 7.500USD) đối với các đơn hàng 3 năm.

Tuy nhiên, nếu đăng ký chương trình lao động kép ở Nhật Bản của Việt Trí, người lao động chỉ cần chi trả mức phí trọn gói 72 – 86 triệu đồng (khoảng 3000 – 3500USD). Điều này có nghĩa:
– Mức phí đi lao động kép chỉ bằng ½ mức phí XKLĐ Nhật Bản thông thường
– Mức phí lao động kép Nhật Bản thấp hơn cả mức phí XKLĐ khi người lao động đi Nhật theo chương trình của Bộ Lao động – Thương binh & Xã hội 3600USD

Và với mức phí thấp kỷ lục như vậy, người lao động có được cơ hội vừa làm vừa học, nhận thu nhập khủng kèm bằng cấp chính quy sau 3 năm – Những quyền lợi chỉ duy nhất chương trình lao động kép mới có thể mang đến!

Chi phí đi lao động kép Nhật Bản trọn gói đã bao gồm:

1. Phí dịch vụ đi xuất khẩu lao động kép Nhật Bản

Phí dịch vụ là khoản phí mà người lao động cần nộp cho công ty tư vấn xuất khẩu lao động để thực hiện hợp đồng đưa người lao động đi làm việc ở nước ngoài. Phí dịch vụ sẽ không áp dụng đối với trường hợp lao động đã hoàn thành hợp đồng ký kết với doanh nghiệp (kể cả thời gian gia hạn theo hợp đồng) và được chủ sử dụng lao động gia hạn hoặc ký hợp đồng lao động mới.

Người lao động nộp tiền dịch vụ cho doanh nghiệp không quá một tháng tiền lương theo hợp đồng cho một năm làm việc. Tổng mức tiền dịch vụ tối đa không quá ba tháng lương theo hợp đồng/người/hợp đồng.

Khoản phí dịch vụ tại Việt Trí Group được áp dụng theo đúng quy định của Bộ LĐTB&XH. Người lao động muốn biết rõ về khoản tiền này có thể liên hệ Việt Trí Group theo số điện thoại 0961 90 66 33 để được tư vấn chi tiết.

2. Phí dịch vụ nộp cho trường Cao đẳng

Thực tập sinh đi lao động kép tại Nhật Bản sẽ được đào tạo hệ Cử nhân tiếng Nhật tại Trung tâm Đào tạo Việt Trí theo chương trình đào tạo chính quy của trường Cao đẳng Công thương Hà Nội. Mức phí trọn gói 3000 – 3500USD đã bao gồm các chi phí đăng ký, nhập học, tài liệu giảng dạy và học phí theo học trong suốt 3 năm.

Kết thúc 3 năm, thực tập sinh sẽ được cấp bằng Cử nhân Cao đẳng hệ chính quy với trình độ tiếng Nhật tương đương N2. Với tấm bằng này, thực tập sinh dễ dàng chuyển đổi visa Tokutei hoặc trở về Việt Nam tìm kiếm nhiều cơ hội việc làm với mức thu nhập hấp dẫn.

3. Học phí học tiếng Nhật & kỹ năng tại Việt Nam

Sau khi phỏng vấn thi tuyển đỗ đơn hàng, người lao động trúng tuyển sẽ được đào tạo tiếng Nhật. Thời gian đào tạo trung bình 4 – 6 tháng trước khi xuất cảnh. Đây là yêu cầu bắt buộc, cũng là điều kiện đủ để có thể đi lao động kép Nhật Bản.

Qua khóa đào tạo này, người lao động sẽ học và rèn luyện tiếng Nhật, tiếp thu kiến thức văn hóa – xã hội và thích ứng dần với môi trường sống kiểu Nhật Bản.

Đặc biệt với chương trình lao động kép, thời gian học tiếng Nhật ở Việt Nam sẽ được quy đổi và tính vào hệ học chính khóa của chương trình Cử nhân, giúp thực tập sinh rút ngắn thời gian học tiếng khi sang Nhật.

Đối với việc học kỹ năng, thông thường các đơn hàng lao động kép Nhật Bản sẽ không yêu cầu kỹ năng chuyên ngành. Tuy nhiên có 1 một số đơn hàng đặc biệt yêu cầu kỹ năng tay nghề. Khi đó Việt Trí Group sẽ tổ chức các lớp đào tạo về tay nghề cơ bản cho người lao động trong quá trình học tiếng tại trung tâm đào tạo.

Chi phí đi lao động kép cho khóa đào tạo tiếng & kỹ năng sẽ bao gồm: học phí, tài liệu, giáo trình giảng dạy, ký túc xá.

4. Chi phí vé máy bay đi Nhật lao động kép

Việt Trí Group sẽ chịu trách nhiệm hoàn thiện các thủ tục xuất nhập cảnh đi lao động kép Nhật Bản cho toàn bộ thực tập sinh, bao gồm cả vé máy bay xuất cảnh sang Nhật.

MỘT SỐ LƯU Ý VỀ CHI PHÍ ĐI LAO ĐỘNG KÉP NHẬT BẢN

Chi phí đi lao động kép Nhật Bản chưa bao gồm các khoản phí sau:

1. Phí khám sức khỏe đi Nhật theo chương trình lao động kép

Khám sức khỏe là một thủ tục quan trọng trong hồ sơ đi Nhật của người lao động. Tuy nhiên, chỉ những giấy khám sức khỏe được cấp tại các bệnh viện được Bộ Y tế cho phép khám và cấp giấy chứng nhận cho người lao động đi làm việc tại nước ngoài mới có hiệu lực.
Chi phí khám sức khỏe đi lao động kép Nhật Bản sẽ tùy thuộc vào danh mục yêu cầu khám của bạn cũng như yêu cầu của phía các đơn vị tuyển dụng tại Nhật Bản. Trung bình mức giá khám sức khỏe đi nước ngoài dao động từ 750.000 – 1.500.000 đồng tùy từng bệnh viện.

2. Phí ăn uống, sinh hoạt tại Việt Nam

Đây là các khoản phí ăn uống, chi tiêu sinh hoạt trong suốt quá trình học viên theo học tại Trung tâm Đào tạo Việt Trí. Tùy theo nhu cầu ăn uống, sinh hoạt, học viên có thể tự lên kế hoạch chi tiêu hợp lý cho bản thân mình.

Với mức chi phí thấp kỷ lục nhưng mang đến lợi ích không một chương trình xuất khẩu lao động nào có được, chương trình lao động kép Nhật Bản thực sự là giải pháp hoàn hảo giải quyết bài toán tài chính cho người lao động đang gặp khó khăn về kinh tế, khao khát đi Nhật làm việc để cải thiện thu nhập, nâng cao trình độ, tự do làm chủ cuộc sống và tương lai của bản thân.

Liên hệ Việt Trí Group để nhận tư vấn và đăng ký nhanh nhất!