Là một chương trình xuất khẩu lao động hiếm hoi, duy nhất trên thị trường hiện nay có chính sách cấp bằng Cử nhân cho người lao động, chương trình lao động kép Nhật Bản độc quyền tại Việt Trí Group thu hút sự quan tâm của đông đảo người lao động trẻ với khao khát được vừa cải thiện kinh tế, vừa nâng cao trình độ để có thể xây dựng một sự nghiệp vững chắc trong tương lai.
Lộ trình đi lao động kép Nhật Bản

Xem ngay 5 bước trong lộ trình lao động kép Nhật Bản giúp hiện thực hóa khát khao & mục tiêu của bạn:

LỘ TRÌNH ĐI LAO ĐỘNG KÉP NHẬT BẢN TẠI VIỆT TRÍ GROUP

BƯỚC 1. Đăng ký tham gia chương trình lao động kép

Để đăng ký chương trình lao động kép Nhật Bản, các bạn có thể lựa chọn 2 hình thức:

1. Đăng ký online

Bạn liên hệ số hotline của Việt Trí Group 0961 90 66 33 (Call, Zalo, SMS), chuyên viên tuyển dụng sẽ tư vấn, hướng dẫn và hỗ trợ bạn làm thủ tục đăng ký. Dù đăng ký trực tuyến nhưng hãy yên tâm rằng Việt Trí Group luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ bạn tốt nhất.

2. Đăng ký tại văn phòng của Việt Trí Group

Bạn đến trực tiếp văn phòng Việt Trí tại địa chỉ:
– Văn phòng Hà Nội: Số 18A1 Lê Đức Thọ, P. Mỹ Đình 2, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội
– Văn phòng HCM: Số 25/8 đường số 38, Phường Bình Trưng Tây, Thành Phố Thủ Đức, HCM
Trường hợp bạn đăng ký đi lao động kép tạo văn phòng Việt Trí Group, công ty khuyến khích bạn đến cùng cha mẹ/người giám hộ/người thân. Đội ngũ chuyên viên tuyển dụng của Việt Trí Group luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn và gia đình, tận tình đưa ra lời khuyên, định hướng để bạn có hành trình làm việc và học tập tốt nhất tại đất nước mặt trời mọc.
Sau khi đăng ký thành công, bạn cần nộp phí thi tuyển đơn hàng là 10 triệu đồng.
Lưu ý: Các đơn hàng luôn được Việt Trí cập nhật liên tục hàng tuần, vì vậy chắc chắn 100% học viên sẽ được tham gia phỏng vấn. Sau 1 – 3 tháng kể từ ngày đăng ký phỏng vấn chương trình lao động kép Nhật Bản, nếu học viên không được phỏng vấn công ty sẽ hoàn lại 100% phí thi tuyển.

BƯỚC 2. Tham gia lớp đào tạo nguồn trực tuyến

Các đơn hàng lao động kép không yêu cầu thực tập sinh phải có chứng chỉ tiếng Nhật. Tuy nhiên, người lao động cần biết nói và hiểu tiếng Nhật căn bản để tham gia phỏng vấn đơn hàng. Chính vì vậy, bước thứ hai trong lộ trình đi lao động kép Nhật Bản chính là tham gia lớp đào tạo nguồn trực tuyến.
Sau khi đăng ký chương trình lao động kép thành công, học viên sẽ được tham gia lớp học nguồn online của Việt Trí trong thời gian 5 – 7 ngày. Lớp học nguồn sẽ đào tạo cho học viên tác phong và cách thức trả lời các câu hỏi phỏng vấn của nhà tuyển dụng sao cho tự tin, thuyết phục nhất, từ đó nâng cao tỉ lệ đỗ đơn hàng.

BƯỚC 3. Phỏng vấn thi tuyển đơn hàng, tham gia khóa đào tạo tiếng Nhật

Kết thúc lớp đào tạo nguồn, học viên sẽ bước vào vòng thi tuyển đơn hàng, cũng là bước quan trọng quyết định bạn có thể tiếp tục lộ trình đi lao động kép Nhật Bản hay không?
Tuy nhiên đừng quá lo lắng bởi mỗi học viên đều được Việt Trí Group khuyến khích đăng ký 3 nguyện vọng đơn hàng. Các đơn hàng cũng sẽ được cập nhật liên tục hàng tuần. Cùng với những kỹ năng có được ở lớp học nguồn trước đó, không quá khó để bạn đỗ đơn hàng phù hợp với mong muốn của bản thân.
Sau khi đỗ đơn hàng, học viên sẽ tham gia khóa đào tạo tiếng Nhật tại Trung tâm Đào tạo của Việt Trí Group trong 4 – 6 tháng trước khi xuất cảnh. Mặc dù không phải thi chứng chỉ tiếng Nhật nhưng đây là khóa đào tạo bắt buộc để người lao động có đủ điều kiện đi lao động kép Nhật Bản.
Chương trình đào tạo bao gồm học tiếng Nhật, tìm hiểu về văn hóa Nhật Bản, đào tạo kỹ năng tay nghề (với các đơn hàng yêu cầu về kỹ năng làm việc) nhằm giúp bạn có được sự chuẩn bị tốt nhất khi sinh sống và làm việc tại Nhật.
Đặc biệt với chương trình lao động kép, thời gian học tiếng Nhật ở Việt Nam sẽ được quy đổi và tính vào hệ học chính khóa của chương trình Cử nhân, giúp thực tập sinh rút ngắn thời gian học tiếng khi sang Nhật.
Bước vào giai đoạn ba của lộ trình đi lao động kép tại Nhật cũng là lúc bạn sẽ  nộp khoản học phí 50 triệu cho trường Cao đẳng để phục vụ quá trình học tiếng Nhật lấy bằng Cao đẳng Chính quy trong thời gian 3 năm tu nghiệp.

BƯỚC 4. Hoàn thiện thủ tục xin visa và xuất cảnh sang Nhật

Trong quá trình tham gia khóa đào tạo tiếng Nhật tại Trung tâm Việt Trí Group, cán bộ tuyển dụng sẽ hỗ trợ bạn hoàn thiện hồ sơ, giấy tờ để xin Giấy tư cách lưu trú (COE) và visa đi Nhật làm việc.
Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học & xuất khẩu lao động Nhật Bản, tỉ lệ đỗ COE/Visa của học viên Việt Trí luôn rất cao > 95%. Thông thường, sau 3 tháng nhập học bạn sẽ nhận được COE và khoảng 1 tháng sau bạn sẽ có visa đi Nhật.
Khi đã nhận được COE, bạn nộp nốt phần còn lại của chi phí đi lao động kép Nhật Bản theo quy định để công ty hoàn thiện thủ tục xin visa, đặt vé máy bay..., chuẩn bị cho quá trình xuất cảnh sang Nhật.
Thời gian xuất cảnh cụ thể sẽ được Việt Trí thông báo trước tới học viên. Sau khi xuất cảnh sang Nhật, học viên sẽ được nghiệp đoàn hỗ trợ các thủ tục, giấy tờ cần thiết, chính thức bắt đầu hành trình 3 năm vừa làm vừa học tiếng Nhật online theo chương trình đào tạo chính quy của trường Cao đẳng Công thương.

BƯỚC 5. Kết thúc chương trình lao động kép Nhật Bản

Tới đây, lộ trình đi lao động kép Nhật Bản đã đến chặng cuối cùng. Kết thúc 3 năm làm việc, người lao động sẽ nhận được bằng Cử nhân tiếng Nhật. Tiếp theo, bạn có thể lựa chọn chuyển đổi visa Tokutei để ở lại Nhật làm việc hoặc trở về Việt Nam làm việc, tự do khởi nghiệp, kinh doanh với nguồn tài chính tích lũy và tấm bằng Cử nhân có được.

Nhận tư vấn chi tiết & đăng ký đi lao động kép tại Nhật Bản cùng Việt Trí Group ngay: 0961 90 66 33.